Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

Cây An Xoa chữa bệnh gan

Một người có khối u gan bằng khoảng 1 trái chanh và đang ở thời kỳ cuối muốn cứu vãn tình hình thì mổ lấy khối u, nhưng tỉ lệ thành công là 50% và cho dù phẫu thuật có thành công thì cũng chỉ sống được vài năm. Tình cờ, người này được một người bạn gốc Campuchia chi cho loại cây chữa bệnh gan là cây “AN XOA” vốn là một phương thuốc bí truyền của gia đình nhưng vì thương bạn đã chỉ bảo tận tình.

cay an xoa

Họ tìm cây “AN XOA” về sắt nhỏ, rửa sạch, phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi đem nấu nước uống. Ban đầu thì nấu thành một chén nhỏ thật đặc uống, sau đó lấy bã còn trong bình nấu loãng thêm 2 chén nữa. Như vậy là một ngày cố gắng uống được 3 chén thuốc. Không giống như các cây thuốc nam khác, cây AN XOA có vị rất dễ uống, thơm ngon, giống như trà (chỉ tội không biết lượng cây nấu 3 chén nước là bao nhiêu).

Khi uống vào bụng cồn cào, sôi sung sục, như cảm giác bụng đói, hơi khó chịu. 3 ngày đầu uống thuốc bắt đầu đi ngoài, ban đầu phân vô cùng tanh hôi và sệt sệt như người hay đi kiết. Sang ngày thứ tư là bắt đầu đi phân bình thường, có cảm giác thèm ăn, nhìn bất cứ thứ gì cũng muốn ăn mặc dù trước đây không hề có. Giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn.

Rất nhiều người bệnh về gan như : viêm gan siêu vi B, C, ung thư gan, men gang cao, hay thậm chí những người hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ đều khỏi hẳn, kể cả những người tim hay mệt cũng giảm bớt.

Hiện nay cây an xoa chỉ mọc ở khu vực tỉnh Bình Phước, nơi gần biên giới, và mọc hoang gần các đường mương. Do cây thuốc có nhiều cây na ná như nhau, có một loại cây rất giống với cây “an xoa” từ lá, thân, cho đến bông và cả trái. Tuy nhiên cây này mới ra trái có màu đen, chứ không phải màu xanh như cây an xoa và chưa biết có công dụng gì không nên cần quan sát kỹ trước khi hái về uống. Trái cây an xoa có thể hơi ngứa, nhớ bỏ trái, chỉ lấy lá, thân, cành để nấu nước uống mà thôi.

Cái này là đồn thổi trên mạng nên phải cẩn thận vì liều thì biết mà lượng lại chưa rõ hơn nữa cây lại dễ lẫn vậy khó kiểm tra lắm. Nhưng vì mình cũng là con sâu rượu nên rất quan tâm thông tin này. Về sau có dịp lang thang gần Bình Phước sẽ cố tìm hiểu cây này xem có mang ra trồng ngoài này được không.

The memories remain, Back from the boat, Em ve keo troi mua mau, Tonight I celebrate my love for you, She was always something special, Wooing, My 3 days full of love, Love in the office, Still in love, Really care, Before the crack, Hom mong 3 tet, Hom mong 5 tet, The crack in love, This I love, Breakdown, Surrendered to the decadence, Who will be there for you, Sound of pain, Nghia Minh Wedding, When work less, I still survive, Karaoke 8/3, Love aint easy for me, Heart break station, late of an offwork day, Encourage a girl into sex life, I lost my mind, Nhau chieu he thang 6, Today is the day, Talk to a friend or an old boss, Foo fighters, Search for human right, How to make love, Discuss on men's extinction, My hands are tied, Pattern of stupidity, Man, it's a hot one, The battle, USA uses sex to control the world, Miss a gift in her birthday, Nhung dieu tuyet voi ve Eistein, Tinh hinh cong ty, Cha me day con, Ngoc Trinh - Le Hoang, Some senses to a western girl, No country for old men, First impression, New Rose, About the prostitution, About my new job, Body languages, Cafe - sức khỏe, Sad music - Nhạc buồn, How can I be lost, Nghiện và bệnh, Hấp tinh đại pháp, Có bố tốt còn hơn có thầy tốt, Selfie - Ảnh tự sướng, Complete Sex Guide Video, The ten scrolls for success, Warriors of the world, SEMINAR OF THE CENTURY, You aint the first, Bác Đào về nhà 2013, Cemetery Gates, IS HELL EXOTHERMIC OR ENDOTHERMIC, Voodoo children, Giỗ cụ, Chụp ảnh với Minh tinh Kim Ngưu, 3 sự thật về cúm với 9 điều nên làm, Another amazing guitarist, Các anh hùng hào kiệt của Việt Nam, Linh Nghiệm, Yngwie - Abba, Ngày 8/3/2014, Khánh Ly - Steven Tyler, Nhảy nhanh - kéo nặng, Con gái của mấy vì sao nhạc rock, Kinh nghiệm đi công tác Cẩm Phả, Lords of summer,
© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem