Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

Is Hell Exothermic or Endothermic

Top

Địa ngục mất nhiệt hay thu nhiệt

Dưới đây là câu hỏi nổi tiếng của khoa Hóa Học - Đại Học Arizona và câu trả lời thực của một sinh viên. Câu trả lời quá thâm thúy đến nối giáo sư chấm bài chia sẻ với đồng nghiệp qua internet và chúng ta cũng có cơ hội chiêm ngưỡng nó như sau:

Câu hỏi thêm: Địa ngục mất nhiệt hay thu nhiệt? (hãy chứng minh biết định luật Boyle rằng với cùng 1 lượng khí ở nhiệt độ không đổi thì thể tích nhân với áp suất là một hằng số.)
Câu trả lời:
Trước hết, chúng ta phải biết âm ti luôn thay đổi theo thời gian. Vậy nên để trả lời câu hỏi, chúng ta cần biết tốc độ vào/ra địa ngục của tâm hồn. Chúng ta có thể thấy rằng một khi sa xuống địa ngục thì tâm hồn không thể rời bỏ nó. Như thế, số hồn rời khỏi dịa ngục là 0 trong khi hãy nhìn vào số hồn đang sa ngã. Thực tế tồn tại nhiều tôn giáo trên thế giới ngày nay và mỗi tôn giáo đều khẳng định người nào không theo nó thì tâm hồn sẽ sa xuống địa ngục. Vì mỗi người không theo nhiều hơn 1 tôn giáo nên có thể kết luận tất cả các tâm hồn đều sa xuống địa ngục. Với tốc độ sinh và chết như hiện nay chúng ta có thể thấy số hồn rơi vào địa ngục tăng theo lũy thừa! Bây giờ hãy nhìn vào sức chứa của địa ngục. Theo định luật Boyle, để nhiệt độ và áp suất ở địa ngục không đổi thì thể tích của địa ngục phải tăng tương ứng với tốc độ tăng của hồn được thêm vào. Điều đó dẫn đến 2 khả năng:
1. Nếu thể tích của địa ngục tăng chậm hơn số hồn thêm vào thì nhiệt độ và áp suất ở địa ngục sẽ tăng cho đến khi nó bị hổng.
2. Nếu địa ngục mở rộng nhanh hơn tốc độ tăng trưởng của hồn thì nhiệt độ và áp suất ở địa ngục sẽ giảm đến khi địa ngục đóng băng.
Tiếp theo, để kiểm tra tính nóng lạnh của địa ngục, chúng ta phải biết rằng bạn gái tôi khẳng định "sẽ là một ngày lạnh giá trong địa ngục trước khi em ngủ với anh" và đêm qua chúng tôi đã ngủ với nhau nên giả thiết thứ 2 được kiểm chứng hay "ĐỊA NGỤC MẤT NHIỆT". Hệ quả là địa ngục phải đóng băng, không chấp nhận tâm hồn vào nữa, kéo theo hồn chỉ có thể lên thiên đường minh chứng bằng sự tồn tại của thần thánh, bởi vì đêm qua nàng cứ rên "Ơi chúa tôi, Ối chúa ơi..."

Top

The memories remain, Back from the boat, Em ve keo troi mua mau, Tonight I celebrate my love for you, She was always something special, Wooing, My 3 days full of love, Love in the office, Still in love, Really care, Before the crack, Hom mong 3 tet, Hom mong 5 tet, The crack in love, This I love, Breakdown, Surrendered to the decadence, Who will be there for you, Sound of pain, Nghia Minh Wedding, When work less, I still survive, Karaoke 8/3, Love aint easy for me, Heart break station, late of an offwork day, Encourage a girl into sex life, I lost my mind, Nhau chieu he thang 6, Today is the day, Talk to a friend or an old boss, Foo fighters, Search for human right, How to make love, Discuss on men's extinction, My hands are tied, Pattern of stupidity, Man, it's a hot one, The battle, USA uses sex to control the world, Miss a gift in her birthday, Nhung dieu tuyet voi ve Eistein, Tinh hinh cong ty, Cha me day con, Ngoc Trinh - Le Hoang, Some senses to a western girl, No country for old men, First impression, New Rose, About the prostitution, About my new job, Body languages, Cafe - sức khỏe, Sad music - Nhạc buồn, How can I be lost, Nghiện và bệnh, Hấp tinh đại pháp, Có bố tốt còn hơn có thầy tốt, Selfie - Ảnh tự sướng, Complete Sex Guide Video, The ten scrolls for success, Warriors of the world, SEMINAR OF THE CENTURY, You aint the first, Bác Đào về nhà 2013, Cemetery Gates, IS HELL EXOTHERMIC OR ENDOTHERMIC, Voodoo children, Giỗ cụ, Chụp ảnh với Minh tinh Kim Ngưu, 3 sự thật về cúm với 9 điều nên làm, Another amazing guitarist, Các anh hùng hào kiệt của Việt Nam, Linh Nghiệm, Yngwie - Abba, Ngày 8/3/2014, Khánh Ly - Steven Tyler, Nhảy nhanh - kéo nặng, Con gái của mấy vì sao nhạc rock, Kinh nghiệm đi công tác Cẩm Phả, Lords of summer,
© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem