Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

Hấp tinh đại pháp

Xem "Tiếu ngạo giang hồ" có để ý cái chiêu Hấp tinh đại pháp của Nhậm giáo chủ nên hâm mộ mà search ra được cái này

Hấp tinh đại pháp

Việc thu cái âm khí để làm bổ cái dương khí còn gọi bí thuật Hấp tinh đại pháp, trong sách Nhục Bồ Đoàn có kể lại chuyện Cố Tiên Nương là một tú bà rất nổi tiếng ờ kinh sư “.......tiểu thư Quý Hương và nũ tỳ Như Ý, khi đặt chân vào động của Tiên nương thì mới biết đây là nơi thờ thần Bạch mi, mình đã lầm mưu kẻ xấu, nhưng biết làm sao. Huống chi nghĩ thân mình thất tiết, còn coi đàn ông ra gì, bèn kể hết lai lịch cho Tiên Nương nghe, xong từ đó chính thức trở thành gái lầu xanh. Lại thay tên đổi họ để tiện hành nghề.

Khách đầu tiên đến, là một lão phú ông. Lão ngủ được một đêm, qua đêm sau đòi về, Cố Tiên nưong cầm giữ cách mấy cũng không được. Lúc sắp ra đi lão dặn Tiên Nương: "Con bé dung mạo, phong tư đều được cả, có điều còn thiếu ba ngón tuyệt kỹ khó mà thưởng thức. Bà là một tướng giỏi, chẳng lẽ dưới trướng lại có một tên lính hèn như thế, hãy huấn luyện cho nó đi. Bây giờ ta cáo biệt, bao giờ con bé thuần thục, ta mới trở lại"

Cố Tiên nương vốn sở trường ba ngón tuyệt diệu, đàn bà con gái xưa nay không hề nghĩ tới. Vốn khi còn trẻ, tuy dung mạo không có gì hơn người, chữ nghĩa không biết, nhưng y thị trong nghề tới ba chục năm, bướm ong dìu dặt, khách lui tới toàn bọn con ông cháu cha, kẻ tầm thường đâu dám bén mảng. Ðến năm năm mươi tuổi, thành tú bà, vậy mà cũng còn khối tay cự phú tìm đến .... Ngón nghề tuyệt diệu của Tiên nương gồm có:

Thứ nhất là phủ âm tựu dương

Thứ hai là đĩnh âm tiếp dương

Thứ ba là xã âm gia dương

-Thế nào là phủ âm tựu dương?

Lúc lâm sự, người đàn ông cứ nằm ngửa ra, y thị .....Mà y thị làm thế có phải chỉ vì khách thôi đâu, còn làm vì khoái lạc cho chính y thị nữa.

-Thế nào là đĩnh âm tiếp dương?

Khi người nữ nằm dưới, nhưng lúc giao hoan, lại không để đàn ông ra sức, mà lúc nào cũng hợp tác nãy người lên tiếp sức cho đàn ông

Tiên Nương thường nói với kỳ nữ trong lầu xanh :

"Chuyện khoái lạc trong thiên hạ, đâu phải chỉ có một người làm được. Âm phải hợp với dương, dương cũng phải hợp với âm, như nhế mới là âm dương giao hoán. Nếu người đàn bà cứ nằm trơ ra để mặc cho người đà ông một mình ...., thì sao người ta khi nắn tượng mỹ nhân, giữa khoảng hai bên đùi không khoét một cái lỗ thật sâu .....chỉ cần ....há cần phải có đàn bà để giao hoan? Người biết đào tạo danh kỹ ở đời, ắt phải hiểu lẽ đó để vừa gây khoái cảm cho đệ tử của mình, vừa cho tân khách mới phải."

↑Top↑

Thế nào là xả âm trợ dương

Phép này còn huyền diệu hơn nữa, vốn là người nữ khi thương yêu nam hết lòng mới chịu cho âm tinh xuất, chứ không để âm tinh tiết ra một cách vô ích, nên khi xuất sẽ làm cho người chồng được bồi bổ sức lực vô vàn, Nhưng phải biết kỹ thuật.

Phàm khi người chồng vừa xuất tinh xong, người đàn bà phải lựa thế làm cho quy đầu vào đúng vị trí nơi hoa tâm ( orifice du col uterine ), dương vật tuyệt đối bất động, để cho cái lỗ nơi hoa tân ăn khớp với cái lỗ tiểu ( meat ) trên quy đầu, người nữ dùng kỹ thuật vặn người quanh eo cho âm tinh ứa ra, thấm thẳng vô ống dương vật, nếu người vợ có nghệ thuật thượng thừa có thể tạo thành một lực đẩy xịt thẳng âm khí của mình vào dương vật của chồng lên đến nhiếp hộ tuyến, túi tinh... Làm được như vậy, đàn ông già hóa trẻ, tinh thần phấn chấn, sảng khoái hơn bất kỳ thứ gì trên đời bồi bổ cho. Trên thế gian không có gì quý hơn âm tinh, và nếu âm tinh và dương khí trộn lẫn trong túi tinh của người nam thì bệnh tật tiêu trừ,sức khỏe cường tráng nhân sâm, phụ tử đã không công hiệu bằng, mà ngay cả thuốc trường sinh bất tử cũng phải thua xa.

Phép hấp tinh này thật ra cũng dễ mà cũng rất khó bởi khi giao hợp ai cũng muốn thỏa mãn cấp thời tình dục riêng cho mình ít khi quan tâm đến đối tác, không có tư tưởng hiến dâng hay tạo cho ra cho đối tác sự đê mê ngọt lịm, người dàn bà yêu chồng và muốn bảo trọng sức khỏe cho người chồng, muốn đem lại sự cường tráng cho người đầu gối tay ấp thì phải học nghệ thuật này và chỉ cần sao cho đặt đúng hai cái lỗ ăn khớp với nhau đó mới gọi là tuyệt kỹ của nghệ thuật chăn gối.

Trong các phương pháp giao hợp để đạt được tuyệt kỷ này có phương pháp “hành khí” do Triệu Phi Yến đời hán truyền lại. Nàng luyện tập bằng cách lấy dây lụa cột ngang lưng và tập chuyển động phần từ eo xuống mà phần trên không cần chuyển động, lắc vòng eo kiểu như người tập lắc vòng, Sau đó dùng thuật “bế khí chỉ tức” nín thở một hơi thật lâu. Với phương pháp hành khí, nữ nhân có thể co rút bóp mở âm hộ, âm đạo. Theo Nạn Kinh "Kinh mạch là để vận hành khí huyết, thông lớn âm dương, vinh nhuận thân thể" vì thế để hành khí phải biết kinh mạch cơ bản.

Đối chiếu với nghiên cứu hiện đại thì hầu hết các kinh đều đi dọc theo cơ thể, thường ở giữa các cơ, nhiều vùng phân bố gần tương ứng với đường đi của dây thần kinh và mạch máu lớn ...Nghe nói sách “Hương Muội” cũng có nói về phương pháp co bóp nầy.

Về phương diện khoa học mới nghe tưởng như chuyện hoan đường, trong tác phẩm của Master và Johnson hay Kinsey cũng chỉ mô tả tình trạng cực khoái của phụ nữ với những đợt co thắt âm đạo, âm hộ, di chuyễn từ cung từ trước ra sau và tăng tiết dịch âm đạo chứ chưa hề nói đến hấp tinh như người Trung Quốc.

Dịch âm đạo là do các tế bào ở màng nhày trong lòng âm đạo tiết ra chứ không thể xuất, phóng hay bắn tinh như ở đàn ông được, trong cơ thề có những cơ quan tiết dịch như niêm mạc mũi, tuyến nước bọt, dạ dày, gan, tụy tạng, ruột… khi nước bọt tiết ra nhiều, người ta có cảm giác như nước bọt trào ra trong miệng.

Lượng dịch tiết âm đạo tùy thuộc cường độ kích thích tình dục, cực khoái là lúc dịch âm đạo tiết ra nhiều nhất, muốn đưa dịch âm đạo ( âm khí ) vào sâu trong ống dẫn tinh của dương vật thì người đàn bà phải co thắt các cơ vòng tạo ra một lực đẩy đưa âm khí vào dương vật đồng thời sự rung cơ và di chuyễn của thân tử cung trong thời điễm cực khoái cũng gia tăng thêm hấp lực này.

Kinh nghiệm của người xưa cũng như ngày nay khoa học đã chứng minh là trong tinh dịch có rất nhiều chất bổ dưởng, khi một số yếu tố đặc biệt trong tinh dịch được hấp thụ qua niêm mạc âm đạo hay tử cung sẽ kích thích toàn bộ hệ thống nội tiết của người phụ nữ và làm thay đổi quá trình phát triễn của cơ thể làm cho cơ thể của người phụ nữ trở nên khỏe mạnh hồng hào sung sức yêu đời hơn người ta gọi là “ có hơi đàn ông ” tinh dịch có thể xem như là một nguồn bồi bổ tự nhiên cho phụ nữ.

Ngược lại đàn ông nếu đam mê nữ sắc, hành dâm vô độ, xuất tinh liên tục thì sẽ tiêu hao sinh lực, còm cỏi thể xác, bạc nhược tinh thần giảm sút tuổi thọ có thể kiệt sức mà chết cho nên người xưa có thuật bế tinh như Hải Thượng Lãn Ông đã khuyên :

Bế tinh, dưỡng khí, Tồn thần

Tinh không hao tán thì thần được yên

Còn sử dụng âm khí để tăng cường cho dương khí theo như thuyết “ Thái âm bổ dương ”của Lãnh Thọ Quang hay Hấp Tinh Đại Pháp thì ít người biết tới, quả thật là một điều đáng tiếc, chì cần một lượng âm khí hay nói rỏ hơn là chỉ cần đưa được một vài giọt dịch âm đạo vào túi tinh của người đàn ông thì nói một cách không ngoa là có thể cải lão hoàn đồng trị được chúng xuất tinh sớm, liệt dương …

Hiện nay người ta dùng thuốc điều trị bệnh liệt dương bằng cách nhét vào niệu đạo ( Medical Transurethral delivery System for Erectile dysfunction – MUSE ) tác dụng của nó là thuốc sẽ thấm từ thể xốp vào thể hang của dương vật, làm cho dương vật cương lên như khi dùng thuốc chích tại chổ, phương pháp Muse này chỉ là một loại hấp tinh đại pháp nửa vời.

Hấp tinh đại pháp lại là một kỹ thuật và nghệ thuật riêng của người phụ nữ, một động tác phù hợp với tự nhiên nhờ sự luyện tập cơ vòng âm đạo và nghệ thuật là chọn đúng thời điễm cần thiết.

↑Top↑

Âm thanh trong tình dục

Tiếng sáo của Trương Chi đã làm mềm lòng Mị Nướng

Khúc Nghê Thường đã làm tan nát cả một giang sơn

Trở về mái nhà xưa cũng có thể đưa con người đến nỗi nhớ nhung

Âm nhạc là một tặng phẫm tuyệt vời của con người tặng cho con người, nó có khả năng mang lại sự bình an cho tâm hồn, mang lại sự sản khoái và hạnh phúc cho cuộc sống, làm thư giản và làm giảm bớt áp lực của công việc, nhưng nó cũng có thể kích động và tàn bạo như một tiếng thanh la trong lễ tế tù ở thế miếu hay tiếng trống, tiếng kèn xung trận, hiện nay một ít nhà nghiên cứu đang dùng nó như là một phương pháp điều trị trong y khoa hiện đại nhất là trong lảnh vực chống stress

Về phương diện tình dục học thì âm nhạc được xem như là một trong những thuốc kích dục mạnh nhất nếu hiễu biết nó một cách cặn kẻ nhất là khi chọn đối tượng bệnh nhân thuộc loại nào để áp dụng. Nó có thể tạo ra những trạng thái tinh thần khác nhau, nó có thể kích thích đi từ những sự êm ái nhẹ nhàng thú vị, gợi nhớ một kỷ niệm củ, một quá khứ tuyệt vời cho đến tình trạng cuồng nhiệt hứng khởi và kích thích trong việc tạo ra ham muốn ân ái và nhất là những âm thanh mô tả các động tác hay tiếng rên rỉ của sự giao hợp…. Hãy nghe một bản nhạc La mer hay bài Mal để rồi mới thấy cái kinh khủng của kích thích từ âm nhạc và nếu đươc nghe người ta ghi lại tiếng động, tiếng rên rĩ, tiếng cào cấu, nghiến răng, hỗn hển, xô lệch gối chăn, giường chiếu khi làm tình dùng đễ điều trị cho các bệnh nhân khiếm thị bị bệnh liệt dương mới cảm nhận được sức mạnh của sự kích thích vô cùng “ tàn bạo ” của cảm giác âm thanh

Sức mạnh của âm thanh tác động toàn bộ trên võ não và đưa đến sự hưng phấn.

Sự dẫn truyền này được mô tả bằng một biểu đồ như sau:

Âm nhạc cũng có khả năng gợi lại trong tiềm thức, trong quá khứ và nó có thể truyền tải tất cả các trạng thái bao gồm những thông điệp gợi tình cho đến những hình ảnh hạnh phúc hoan lạc cực khoái trong quá khứ, sự ẩn dấu của âm thanh nằm sẵn một góc nào đó trong ngăn tủ tiềm thức và sẽ bật dậy khi có một nốt giao hưởng và mỗi khi bật dậy nó sẽ tuông trào như một cơn lủ kích thích toàn bộ các tế bào trên vỏ nảo. Người ta thí nghiệm bằng cách đo diện não đồ rồi đột nhiên cho người bệnh nghe một loạt các loại nhạc từ nhạc êm dịu giao hưởng ca Chopin, Mozar, Viandi, tiếng đàn bầu, độc huyền cầm cho đến các loại nhạc như bibop, chachacha, rock, jaz thậm chí nhạc chầu văn hay tiếng trống múa lân …thì mới thấy âm thanh và âm nhạc tác động trên sự biến đổi giao động trên các sóng của diện não đồ, sức mạnh của cảm giác âm thanh và âm nhạc được xác định một cách rất khoa học bằng các dụng cụ đo đạc điện tử

Ngoài ra âm nhạc cũng có thể chắp thêm đôi cánh để đưa con người vào vườn địa đàng tình yêu. Trong cách này, âm nhạc sẽ tinh lọc giùm cho ta những cảm giác yêu đương diệu vợi.

Một cảm giác gợi tình như là nhịp đập vội vã của trái tim, sự hỗn hễn của cuộc vui đang diễn ra, hình ảnh phản chiếu toàn vẹn của những lần ân ái, nó là những cảm giác âm thanh rất đặc thù của mỗi lứa đôi, đối với họ là những dấu ấn rât riêng tư, không ai hiểu được, không ai chia xẽ được nó trở thành thứ tài sản của hạnh phúc của hai người

Sự nhớ lại, gợi lại sẽ là một yếu tố kích thích mạnh sẽ đi từ võ não truyền qua tủy sống vào vùng kích thích ở cơ quan sinh dục, mà ỡ đó việc kích thích làm gia tăng lưu lượng tưới máu do sự dãn nở các mạch máu ở thể hang dương vật và tăng kích thước và cương cứng ở âm vật, sự kích thích âm thanh có liên quan đến sự tiết ra chất NO, một chất mà các thuốc điều trị bệnh Liệt Dương và Lảnh Cảm đang mong muốn đạt đến

↑Top↑

Thưởng thức tình dục trong tình yêu

Hãy để tâm hồn mình được tự nhiên dẫn dắt theo từng tiết điệu của âm nhạc, hãy để tâm hồn mình bay bỗng với những âm thanh kỳ diệu trong ký ức. Bởi những kinh nghiệm quá khứ được trãi dài đã hoà nhập vào với tiết điệu của âm nhạc, bởi những hoà điệu vô cùng êm ái đó, Hãy lắng nghe con sóng đang vổ về nhẹ nhàn rồi đột nhiên bùng vỡ thành một cơn lốc xoáy cuồng nộ – âm nhạc sẽ làm ngập lụt lứa đôi vào cuộc sống ân ái, và mỗi chúng ta, mỗi cặp phải tìm cho mình một cảm giác thích hợp theo từng tiết tấu âm thanh trong khi chúng ta ở bên nhau hay trong khi đang sống trong một đời sống tình dục để làm giàu thêm cho cái tài sản hạnh phúc tình thần vốn ít ỏi của mình

Dĩ nhiên đối với những âm thanh thô bạo, nặng nề như nhạc Rock-Jazz sẽ không thích hợp trong phòng ngũ của lứa đôi. Hãy để cho những âm thanh phát ra nhẹ nhàng từ cây vĩ cầm, thánh thót của dương cầm, nhưng trầm bỗng của đại vĩ cầm một tiếng rên rỉ day dứt của Clarinet … tiếng xa vắng, tiếng suối chảy róc rách của những bản đại hoà tấu.

Còn tiếng hát, những lời nỉ non, những lời yêu đương, một kỷ niệm đâu đó mà hai người đã và sẽ góp phần cho một đêm màu hồng tuyệt diệu. Phải biết kết hợp tiết tấu của quá khứ và âm thanh hiện tại để tạo ra cho vợ chồng một cỏi riêng tư, tình yêu và hạnh phúc lứa đôi sẽ gắn chặt với nhau, đan quện bằng cảm giác âm thanh

Một số ít nhà nghiên cứu về tình dục, những nhà tâm lý về tình dục về sau này đã quan tâm đến vấn đề âm thanh, âm nhạc trong vấn đề tạo ra một khung cảnh tối ưu cho một đêm màu hồng.


Trần Đình Tuấn - Nhật Nguyệt Ma Giáo

Một thời gian rất lâu . Tôi, trong việc làm tư vấn về giáo dục giới tính, nhất là đối với những cặp có một cuộc sống tinh thần phong phú, thuộc vào tầng lớp mà xã hội goi họ là giới trí thức gặp khó khăn trong việc ân ái, khả năng về duy trì sự cương cứng ở đàn ông, cũng như tình trạng lãnh cảm, lạnh nhạt ở phụ nữ trong vấn đề chăn gối thì

¨ Môi trường ở đó hai nguời chung sống lại là một vấn đề chính mà tôi phải cân nhắc trước hết

¨ Và cãm giác âm thanh và âm nhạc là không thễ thiếu được khi lập cho họ một hồ sơ bệnh án tình dục

¨ Còn hướng điều trị thì vai trò âm thanh phải được lưu ý đến

Nói rõ ra là: họ có phòng ngủ riêng hay không? tiếng động trong phòng có lọt ra ngoài hay không? sự bày biện sắp xếp, ánh sáng và ngay cả thức ăn uống của họ có được sửa soạn trước hay không ? việc ân ái là do bất chợt hay được sửa soạn tổ chức trước….

Có cặp chọn sự im lặng hoàn toàn và bóng đêm, khi sống với nhau họ không trò chuyện hay trao đổi, họ kiềm giử cảm xúc tình dục cũng có thể họ sợ đối tượng cười, hay biết rõ bản chất con người thật trong họ, hoặc sợ đối tượng cho rằng mình dâm dục ....có cả ngàn lý do để biết chuyện này, Có cặp lại thích ánh sáng vừa đủ, ánh sáng màu hồng, âm nhạc phụ họa với những động tác gợi tình trước khi đi vào cuộc sống với nhau. Có cặp lại kích thích nhau bằng lời nói .... Có cặp thì chọn giờ sống bên nhau khi bắt đầu giấc ngủ, có người thì nữa đêm về sáng…

Đứng về phương diện nghiên cứu cảm giác âm thanh – âm nhạc trong lảnh vực tình dục tôi vẫn thấy và vẫn cho rằng âm nhạc là một yếu tố sống động trong cái tổng thể của một đêm màu hồng hơn là sự êm lắng trống không.

Âm thanh là một quà tặng của thiên nhiên. Nhưng âm nhạc lại là một sản phẩm của con người tặng cho con người. Nó mang đến hạnh phúc, thư giản, kể cả hạnh phúc tình dục trong đời sống lứa đôi.

↑Top↑

Nghệ thuật trong đời sống chăn gối

Vào thời Xuân Thu (- 722 đến -480 TCN), có người con gái ở nước Trịnh tên là Hạ Cơ. Sau mỗi lần ăn nằm với ai Hạ Cơ trở lại "hoàn tân" như cũ. Người đời nghi nàng có thuật "Hấp Tinh Đại Pháp " công tử Trần Man người tình đầu tiên của nàng, tư thông với nàng vài năm rồi qua đời. Sau là Tư Mã Hạ Ngự Thúc hai vợ chồng có một con trai là Hạ Trưng Thư, rồi Ngự Thúc bỗng chết đi mà không có lý do. Hễ ai đã ân ái với nàng thì thường gặp nạn, duy chỉ có một mình Khuất Vu thì không. Sau Trần Man và Ngự Thú, Hạ Cơ lại sống với Khổng Ninh và Nghi Hàng Phủ, là hai ông quan trong triều. Một hôm Khổng Ninh lấy trộm của nàng cái "Cẩm dương" (quần lót bằng gấm) về khoe rùm lên. Nghi Hàng Phủ thấy vậy nỗi cơn ghen, cố nài nĩ nàng xin cho được chiếc "Bích la nhu" (áo lót bằng lụa màu xanh biếc) để trêu lại. Khổng Ninh cả giận liền tiết lộ cho vua Trần Linh Công biết, Trần Linh Công nghe kể thích quá liền nhập cuộc chơi, Hạ Cơ liền tặng vua chiếc áo lót nữa !!

Từ đó, sau mỗi lần bãi triều, ba tay ăn chơi đó đều đem "bảo vật" ra khoe với nhau. Thật là một triều đình quái dị chưa từng có. Trong triều có quan Đại phu Tiết Giả, thấy vậy liền can vua và chỉ trích hai tên mất nết kia. Nhà vua ngoài miệng hứa chừa, nhưng âm mưu với hai tên kia, mưu giết Tiết Giả đi.

Tiết Giả chết rồi không còn có ai dám can ngăn nữa, bộ ba ấy mặc sức tung hoành trác táng.

Hạ Cơ cho con là Trưng Thư về Kinh đô để học Trưng Thư lớn lên, có tài võ nghệ. Linh Công cho Thư nối chức cha làm Tư Mã, ở lại kinh.

Từ đó Hạ Cơ một mình tiếp luôn ba người không biết mệt mõi

Một hôm Hạ Trưng Thư ở kinh về Châu Lâm trông thấy Vua và Khổng Ninh, Hàng Phủ cùng Hạ Cơ đang vầy cuộc ái ân, ăn nói suồng sã bỉ ổi dâm loạn, lập tức Hạ Trưng Thư cho quân vây quanh nhà và giết được Vua Trần Linh Công còn hai tên kia chạy thoát qua nước Sở, vào kêu oan với Sở Trang Vương rằng Hạ Trưng Thư giết vua để soán ngôi.

Trang Vương đem binh đánh Trần, giết Hạ Trưng Thư, thấy Hạ Cơ xinh đẹp ý muốn thu dùng, Trang Vương gã cho một vị tướng già là Tương Lão.

Hạ Cơ đi lại với con Tương Lão, việc bại lộ Hạ Cơ bỏ sang nước Trịnh

Thế nào là Hấp Tinh Đại Pháp

Hấp Tinh Đại Pháp là bí thuật mà nhiều người cho rằng Hạ Cơ đã học được từ một môn phái ma giáo và cứ hễ ai đã đi qua đời nàng một lần thì coi như thế nào cũng chết, nàng là khắc tinh của đàn ông

Xem những người tình đã một lần đi qua đời nàng thì rõ họ luôn luôn được thoả mãn về tình dục, từ vua Trần Linh Công cho đến Khuất Vu., đến nỗi Linh Công vì nàng mà chết

Sau khi sinh Hạ Trung Thư, nàng vẫn còn hấp dẫn nhiều ngươì khác, vẫn như thuở ban đầu . Như vậy xét về mặt Y Học và Tình Dục nàng phải có một số đặc điễm cấu tạo về thân thể và nghệ thuật yêu đương mà những phụ nữ khác không có. Hạ Cơ có lẽ có một cấu tạo đặt biệt ở cơ quan sinh dục như các cơ vòng bao quanh ống âm đạo có thể điều khiển được sự co thắt theo ý muốn (như trường hợp một vài người có thể điều khiển vành tai ) cho nên lúc nào giao hợp dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục, cảm giác đó làm cho người đàn ông tưởng "như mới", màng trinh của nàng cũng có thể là loại màn trinh mỏng có độ đàn hồi tốt và có đường kính lỗ thoát lớn. Có lẽ Hạ Cơ học được phương pháp “hành khí” luyện tập bằng cách lấy dây lụa cột ngang lưng và tập chuyển động phần từ eo xuống mà phần trên không cần chuyển động. Sau đó nàng dùng thuật “bế khí chỉ tức” nín thở một hơi thật lâu. Với phương pháp hành khí, nữ nhân có thể co rút bóp mở âm hộ, âm đạo theo ý muốn. Công dụng của phương pháp nầy là làm cho dương vật được bóp chặt, làm cho người đối diện cảm thấy nữ nhân như mới khám phá này về sau được nói đến trong sách “Hương Muội"

↑Top↑

Tất cả nghệ thuật ân ái của Hạ Cơ thì chỉ có bí thuật phòng trung của Khuất Vu mới trị được

Thế nào là Bí Thuật Phòng Trung

Nhục Bồ Đoàn, Đạo Ma Mật Truyền, Ngọc Phòng Bí Kiếp là những sách bàn về tình dục củaTrung Hoa đã hơn mấy ngàn năm trước . Sách “Liệt tiên toàn truyện” có ghi lại truyện Thái Nữ vâng lệnh của vua Chân Mục Vương (976 tr. Công nguyên) đi hỏi Bành Tổ tiên sinh về bí thuật phòng trung để về truyền lại cho vua. Từ đó về sau mục Vương là người hưởng được kết quả diệu kỳ của hành sự giao hoan theo đúng phương pháp.

Sách “Thập di ký” có ghi chuyện Vương mẫu xuống trần ăn ở cùng với Mục Vương của vùng Vị Châu thời Đông Tấn. Lúc nầy Mục Vương đã hơn 50 tuổi. Vương mẫu chỉ dẫn Mục Vương cách giao hoan.

Có lẽ Khuất vu đã học được các bí quyết dưỡng sinh, thập tứ kinh lạc huyệt đạo tuyến “bát thiển nhị thâm, tử vãn sanh hoàn” “cửu thiển nhất thâm tả tam hữu tam” phép đạo dẫn “thái âm bổ dương” “thai tức” “tiểu châu thiên mà người đời sau biên chép thành sách

Trong quyển “Ngọc Phòng Bí Quyết” có nói nếu đàn ông tập luyện được cách hô hấp đằng bụng, cho không khí vào sâu tới bụng thì sẽ tăng thể lực và trì lực (sức chống chỏi), khi giao hợp chống lại xuất tinh chỉ cần hít hơi dài vào đan điền đếm từ một đến 30 mới thay hơi khác, như vậy dương cụ sẽ cương cứng lâu hơn và chống chỏi lại khuynh hướng xuất tinh.

Từ thời Hán y giới Trung Hoa đã có “Cam mạch đại tổ thang” là thang thuốc an thần trị bệnh cho phụ nữ mà chất chính vẫn là hạch tổ lấy từ trong âm đạo.

Trung quốc vốn nổi tiếng về các thang thuốc cường tinh tráng thể. Các thứ nầy vốn khác xa với các thứ thuốc kích dâm ngày nay. Thuốc kích dâm kích động thần kinh cho hứng tình gợi dục mà không giúp thân thể bổ dưỡng, Thuốc cương tinh tráng thể của Trung quốc trái lại là thứ giúp thân thể chống lại bệnh suy nhược do các cách giao hợp không đúng phương pháp sanh ra mà vẫn giúp được người dùng cảm thấy thích thú trong khi giao hoan.

Ở đời cổ Trung quốc có một số ngưới biết lợi dụng nguyên lý châm cứu để kích thích dục tình của nữ nhân trước khi giao hợp, và họ đã đạt được kết quả là khiến cho nữ nhân “xuân tình bộc phát” sẵn sàng đáp ứng để cùng nhau đạt tớt cao điểm sướng khoái cùng lúc. Nguyên tắc châm cứu là “kích thích 14 kinh mạch và các đường huyệt đạo liên quan tới tình dục” (thập tứ kinh lạc huyệt đạo tuyến).

Thời Tuỳ Đường có cuốn sách nói về chuyện ái ân là “Ngọc Phòng Bí Quyết” bàn về nghệ thuật phòng trung, trong đó có câu thiệu “bát thiển nhị thâm, tử vãn sanh hoàn” cũng tương tự như nguyên tắc “cửu thiển nhất thâm tả tam hữu tam” phép đạo dẫn là những động tác co duỗi, xấp ngửa, đi ngồi, đứng lên quỳ xuống, đi bộ, hô hấp… có tác dụng lưu thông máu huyết để cường sinh khang kiện thân thể.

Thời Hoa Đà có ông Lãnh Thọ Quang cũng là người thực hành viên mãn phép đạo dẫn. Ông thường vận động đầu cổ và hít thở thật sâu lại áp dụng thành công các bí quyết phòng trung nên khi đã hơn 160 tuổi tuy đầu tóc đã bạc mà thần khí vẫn như người thanh xuân. Bí quyết phòng sự của ông ta là “thái âm bổ dương” gặt hái thu lượm cái âm khí để làm bổ cái dương khí.

Đời Động Tấn có người Cất Hồng đề xướng lối “thai tức” nghĩa là thở như thai nhi trong bụng mẹ, Ai luyện đến mức nầy có thể cải lão hoàn đồng, tuổi già không đến.

Áp dụng nguyên tắc nầy trong việc phòng sự là cách giữ lại không cho xuất tinh bằng cách hít hơi thật dài vô phổi nín hơi thật lâu mới thở ra tư từ,nhiều lần khi thấy mình sắp bắn tinh

Cổ truyền ở Trung quốc có phương pháp luyện tập gọi là “tiểu châu thiên” là khi ngồi yên tĩnh tọa dương khí từ đan điển (chỗ rốn), tiến lên hội âm (giữa cơ quan sinh dục và bàng quang) xuyên qua giáp-suy (giữa xương sống) vào ngọc-chẩm (sau ót) tới nê-hoàn (đại não), xuống đài trung (giữa hai vú) trở về lại đan điền là xong một quá trình. Cứ như vậy mà điều khiển dưỡng khí chu du, công phu nầy phải luyện đến hai ba năm mới xong. Nam nhân đạt được pháp môn “tiểu châu thiên” Thì giao hợp lâu mà không hao tổn sinh lực.

Trong quyển “Ngọc Phòng Bí Quyết” có nói nếu đàn ông tập luyện được cách hô hấp đằng bụng, cho không khí vào sâu tới bụng thì sẽ tăng thể lực và trì lực (sức chống chỏi), khi giao hợp chống lại xuất tinh chỉ cần hít hơi dài vào đan điền đếm từ một đến 30 mới thay hơi khác, như vậy dương cụ sẽ cương cứng lâu hơn và chống chỏi lại khuynh hướng xuất tinh.

Nói chung các bí thuật phòng trung mà Khuất Vu đã học được đã làm cho Khuất Vu trở thành người đàn ông có thễ điều khiễn khả năng tình dục theo ý muốn, nhanh hay chậm, bế tinh hay xuất tinh, cường nhược tùy thích mà vẫn giử gìn được sức khỏe

↑Top↑

Bí mật phòng the của Hoàng đế Trung Quốc

Chế độ phòng the của hoàng đế thường được điều chỉnh theo mặt trăng. Hoàng đế ngủ với tất cả các mỹ nữ vào ngày chính xác theo lịch, lần lượt theo thứ bậc. Khi mặt trăng bắt đầu dần tròn, hoàng đế sẽ quan hệ với những phi tần ở thứ bậc thấp đến cao dần.

Khi mặt trăng tròn, hoàng đế sẽ sủng hạnh hoàng hậu. Rồi hoàng đế lại tiếp tục quan hệ với những phi tần ở thứ bậc thấp hơn mà trước đó ông đã sủng hạnh. Bởi hoàng đế được coi là mặt trời còn hoàng hậu được coi là mặt trăng, họ sẽ giao phối với nhau khi mặt trăng tròn, thời điểm hài hòa tuyệt vời giữa hai biểu tượng của mặt trăng và mặt trời.

Do đó, chế độ sinh hoạt ở chốn phòng the của hoàng đế được lên kế hoạch như sau:

Ngày 1-9: 81 phi tần ở thứ bậc thứ 5, trong đó 9 người sẽ được sủng hạnh mỗi đêm.

Ngày 10-12: 27 phi tần ở thứ bậc thứ 4, trong đó 9 người sẽ ngủ với hoàng đế mỗi đêm.

Ngày 13: 9 phi tần ở thứ bậc thứ 3.

Ngày 14: 4 phi tần ở thứ bậc thứ 2.

Ngày 15-16: Hoàng hậu.

Ngày 17: 4 phi tần ở thứ bậc thứ 2.

Ngày 18: 9 phi tần ở thứ bậc thứ 3.

Ngày 19-2: 27 phi tần ở thứ bậc thứ 4, trong đó 9 người sẽ ngủ với hoàng đế mỗi đêm.

Ngày 22-30: 81 phi tần ở thứ bậc thứ 5, trong đó 9 người sẽ được sủng hạnh mỗi đêm.

Theo lịch triều Chu, không có ngày thứ 3. Cách tính lịch này cũng giúp các hoàng đế sủng hạnh các phi tần một cách hợp lý.

Nữ tổng quản của kính sự phòng sẽ theo dõi các hoạt động phòng the của hoàng thất để đảm bảo đời sống tình dục của hoàng đế tuân theo quy tắc chuẩn. Để theo dõi số lượng phi tần mà hoàng đế sủng hạnh, tổng quản có một cuốn sổ ghi chép tỉ mỉ. Nhân thân của phi tần, ngày quan hệ, dấu hiệu thai nghén được nữ tổng quản cẩn thận ghi chép bằng mực đỏ.

Khi nữ tổng quản này dẫn một phi tần đến phòng ngủ của hoàng đế, bà ta sẽ đeo một chiếc nhẫn bạc vào tay phải của phi tần. Sau khi phi tần có quan hệ chăn gối với hoàng đế xong, bà ta sẽ chuyển nhẫn sang tay trái của vị phi tần. Khi phi tần này mang thai, vị thượng quan sẽ đeo cho một chiếc nhẫn vàng.

cung nữỞ triều Đường, một phương pháp mới được thực hiện để tránh nhầm lẫn dòng giống của hoàng đế. Người phi tần ngủ với hoàng đế sẽ được đóng dấu vào cánh tay. Dấu được làm từ dầu cây quế để không bị gột sạch.Tuy nhiên, nghi thức cứng nhắc này không phải lúc nào cũng được tuân thủ nghiêm ngặt. Như trường hợp Tấn Vũ Đế ở triều Tấn cho hàng trăm phi tần xinh đẹp ở những cung khác nhau. Ông sẽ ngồi lên một chiếc xe do những con dê kéo để đi khắp hậu cung. Nếu con dê dừng lại ở một cung đặc biệt nào, ông sẽ vào đó và qua đêm với phi tần của cung này. Các phi tần thường ganh ghét nhau chỉ vì sự chú ý của con dê. Họ trồng cỏ xanh tươi trước cửa cung của mình và rắc muối lên cỏ như một gia vị để thu hút con vật dừng chân.

Trong khi đó, triều Minh lại thực hiện cách lựa chọn đặc biệt. Những thẻ tên bằng gỗ được sơn màu xanh ở trên, mỗi thẻ ghi tên một phi tần bằng mực tàu. Bữa tối, thái giám của kính sự phòng sẽ đặt khoảng 10 thẻ tên lên đĩa bạc và đưa chúng đến trước mặt hoàng đế cùng với bữa tối.

↑Top↑

Bí mật phòng the..

Nếu hoàng đế muốn chuyện ấy, ông ta sẽ chọn một thẻ tên. Nếu ông ta không biết chọn ai, thái giám sẽ gợi ý cho ông ta, đề cử phi tần này đã qua ngày “đèn đỏ” hoặc loại bỏ phi tần này vì không đủ nhạy cảm và không thể làm hoàng đế thỏa mãn. Những lời của vị thái giám thường được coi là có sức nặng rất lớn.

Cả phi tần được chọn và hoàng hậu sẽ được thông báo trước để chuẩn bị. Trên thực thế, nhiệm vụ của hoàng hậu là yêu cầu chính thức phi tần được chọn để phục vụ hoàng đế. Đây là cách thể hiện sự tôn kính chính thức với quyền lực của hoàng hậu. Phi tần được chọn cần tắm rửa sạch sẽ, buông xõa tóc để thể hiện sự trẻ trung, tươi mới. Hai thái giám sẽ tới để triệu phi tần này và cô sẽ phải khỏa thân để họ quan sát. Sau đó, họ quấn cô vào một chiếc chăn đỏ và vác lên vai tới phòng của hoàng đế.

Ngoại trừ hoàng hậu, tất cả các phi tần được đưa tới phòng ngủ của hoàng đế phải khỏa thân, để đảm bảo họ không thể cất giấu vũ khí trong trang phục. Cả hai thái giám cũng được yêu cầu phải khỏa thân trước khi vào phòng ngủ của hoàng đế vì lý do tương tự. Một cung nữ sẽ giúp phi tần mặc một bộ đồ ngủ bằng lụa và ngồi chờ hoàng đế. Đôi khi hoàng đế không chờ đợi lâu, ông sủng hạnh phi tần trong khi cô vẫn còn ở trên vai của các thái giám. Chỉ có hoàng hậu mới có quyền ở qua đêm với hoàng đế. Những người khác phải đi ngay trước khi trời sáng. Hoàng đế thường phải dừng quan hệ vào nửa đêm vì ông ta sẽ phải dậy sớm tham dự phiên chầu của các quan lại. Vào nửa đêm, thái giám ngoài phòng ngủ sẽ xướng lên: “Hết giờ rồi”. Nếu hoàng đế im lặng, thái giám sẽ xướng lên lần nữa. Nếu hoàng đế vẫn chưa di chuyển sau khi thái giám đã xướng lên ba lần, thái giám sẽ được phép vào phòng và đưa phi tần đi.

Tổng quản phụ trách kính sự phòng sẽ hỏi hoàng đế: “Tâu hoàng thượng, ngài muốn giữ đứa trẻ này chứ?”. Nếu câu trả lời là không, người ta sẽ bấm huyệt ở bụng vị phi tần để tinh trùng chảy ra ngoài âm đạo. Đây được coi là một phương pháp tránh thai rất hiệu quả. Nếu câu trả lời là có, ngày và tên của phi tần sẽ được ghi lại. Từ đó, phi tần sẽ được chăm sóc đặc biệt để giúp cô mang thai và sinh con cho hoàng thất.

Một số hoàng hậu thấu hiểu nhiệm vụ của hoàng thượng nên thường rời khỏi giường khi hết giờ. Ví như thấy người chồng ngại ngần đến phiên chầu sau một đêm mây mưa, hoàng hậu triều Chu cởi khuyên tai, trâm cài và quỳ xuống nói: “Xin hãy trừng phạt thiếp. Lỗi của thiếp khiến hoàng thượng bị chậm trễ chuyện chính sự”. Hoàng đế tự mình hiểu ra và đến phiên chầu rất sớm. Hành động của vị hoàng hậu này được coi là một tấm gương của người vợ tốt.

Và bí kíp là gì?

Bận trăm công nghìn việc lo chuyện chính sự, các hoàng đế muốn thỏa mãn trong chốn phòng the phải nhờ đến những vị thuốc quý cùng việc luyện tập thể lực:

- Máu gạc hươu hay nai tươi: Đây là một bài thuốc mà các hoàng đế Trung Quốc hay dùng để tăng cường thể lực và cường dương. Máu tươi của hươu hoặc nai săn bắn được sẽ được nhỏ vào rượu dâng lên cho hoàng đế uống.

- Các loại thảo dược: Có hàng nghìn loại thảo dược với các công dụng khác nhau để giúp cho chuyện chăn gối của hoàng đế luôn sung mãn. Các loại thảo dược này được điều chế thành các bài thuốc hoặc làm các món ăn cho hoàng đế. Thảo dược giúp tăng cường năng lượng (nhân sâm, đậu ván dại), tăng cường máu huyết (đương quy…), tăng cường chất lượng tinh trùng (nấm, đông trùng hạ thảo), bổ thận tráng dương (nhung hươu nai, ngọc dương, thân và rễ của động, thực vật ký sinh).

- Cùng với bồi bổ cơ thể từ bên trong, các hoàng đế cũng rất chú ý đến việc tăng cường các bài rèn luyện thể lực, điển hình nhất là võ tai chi hay kungfu. Tai chi tăng cường độ dẻo dai cho xương chậu trong khi kungfu giúp tăng độ bền cho các cơ.

↑Top↑

Khắc phục xuất tinh sớm

Đây là chứng bệnh làm giới đàn ông "nhột" nhất. Mới cưới vợ, cả hai chỉ muốn được thưởng thức mật ngọt của tình yêu nên lập kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật ở nơi nào lãng mạn nhất. Cô dâu mới đang hồ hởi chờ đón niềm vui chăn gối sẽ thất vọng, bẽ bàng khi vừa vào cuộc, "súng" đã "nhả đạn". Chú rể thì ngỡ ngàng vì công cụ cứ bất tuân thượng lệnh.

Trong đầu chàng hiện lên hàng tá câu hỏi: "Chả hiểu súng ống của mình được thiết kế ra sao mà mới nhập cuộc đã cướp cò", "Hay là mình bị bệnh gì chứ. Mình khỏe mạnh thế này, tại sao "cu cậu" lại nóng tính quá vậy?" v.v. và v.v.

Sau vài ngày "làm ăn" chẳng ra đâu vào đâu, chàng bắt đầu run, trước khi vào cuộc, trong đầu cứ lởn vởn ý nghĩ "lần này chắc lại thua trên sân nhà". Đã bị cảnh "chưa ra tới chợ đã rơi hết tiền", lại kèm theo tâm lý lo lắng như vậy trước trận đánh, thì kể như giương cờ trắng đầu hàng là cái chắc. Trong y học, căn bệnh này được gọi đích danh là xuất tinh sớm.

Muốn khẳng định là xuất tinh sớm người ta dựa vào ba yếu tố: thời gian "vào cuộc" dưới một phút, số lần "đẩy pit-tông" dưới sáu lần và thời gian đạt khoái cảm của phụ nữ. Trung bình, phụ nữ đạt khoái cảm sau sáu - tám phút. Vì thế, anh nào có "súng" cướp cò trước sáu phút thường bị bà xã chê là xuất tinh sớm.

Xin các anh đừng vội buồn, bởi nếu khúc dạo đầu ngon lành thì thường thời gian "vào cuộc" sẽ ngắn lại. Vậy thì bình thường đàn ông "làm ăn" trong bao lâu? Vô chừng lắm và tùy thuộc vào chủng tộc. Người Mỹ có thời gian "làm ăn" trung bình 10 phút trong khi đàn ông Việt trung bình từ bốn - sáu phút.

Ngày xưa, đàn ông năm thê bảy thiếp, nên anh nào chiến đấu nhanh gọn ở "chính cung" rồi chạy qua hết các "thứ phi" được coi là khỏe. Mọi chuyện chỉ "loáng một cái", nhưng phụ nữ sống cảnh chồng chung đã chờ đợi và sẵn sàng nên khi nhập cuộc, họ hưng phấn và lên đỉnh nhanh.

Thời nay, quan hệ tình dục của hai vợ chồng được xem là cùng "cho" và cùng "nhận". Vì thế, đàn ông có bổn phận làm cho người phụ nữ của anh hạnh phúc. "Sớm" tức là người vợ "chẳng được gì".

Trước đây, các nhà tình dục học cho rằng: đó là tâm lý nôn nóng nên "cò súng" khai hỏa bất tử. Ngày nay, tất cả thống nhất xuất tinh sớm là một bệnh. Vì thế, tùy theo mỗi đối tượng mà bác sĩ nam khoa sẽ cho thuốc kháng Dopamin, thuốc làm tăng lượng Serotonin, thuốc an thần làm giảm độ nhạy của "cò súng" hay thuốc làm "cậu nhỏ" tê đi, không thể xìu trong 5 - 10 phút. Tiếc là số quý anh đi gặp bác sĩ khi có trục trặc chưa nhiều.

Quanh quẩn chỉ vì sĩ diện đàn ông, điều đó khiến phụ nữ Việt ta chịu thiệt thòi, nhiều chị cam chịu chứ không dám nói ra. Có gia đình bất hòa vì lý do giường chiếu, tệ hơn nữa là người trong cuộc ngoại tình để kiếm tìm cảm giác lên đỉnh cũng vì vậy.

↑Top↑

The memories remain, Back from the boat, Em ve keo troi mua mau, Tonight I celebrate my love for you, She was always something special, Wooing, My 3 days full of love, Love in the office, Still in love, Really care, Before the crack, Hom mong 3 tet, Hom mong 5 tet, The crack in love, This I love, Breakdown, Surrendered to the decadence, Who will be there for you, Sound of pain, Nghia Minh Wedding, When work less, I still survive, Karaoke 8/3, Love aint easy for me, Heart break station, late of an offwork day, Encourage a girl into sex life, I lost my mind, Nhau chieu he thang 6, Today is the day, Talk to a friend or an old boss, Foo fighters, Search for human right, How to make love, Discuss on men's extinction, My hands are tied, Pattern of stupidity, Man, it's a hot one, The battle, USA uses sex to control the world, Miss a gift in her birthday, Nhung dieu tuyet voi ve Eistein, Tinh hinh cong ty, Cha me day con, Ngoc Trinh - Le Hoang, Some senses to a western girl, No country for old men, First impression, New Rose, About the prostitution, About my new job, Body languages, Cafe - sức khỏe, Sad music - Nhạc buồn, How can I be lost, Nghiện và bệnh, Hấp tinh đại pháp, Có bố tốt còn hơn có thầy tốt, Selfie - Ảnh tự sướng, Complete Sex Guide Video, The ten scrolls for success, Warriors of the world, SEMINAR OF THE CENTURY, You aint the first, Bác Đào về nhà 2013, Cemetery Gates, IS HELL EXOTHERMIC OR ENDOTHERMIC, Voodoo children, Giỗ cụ, Chụp ảnh với Minh tinh Kim Ngưu, 3 sự thật về cúm với 9 điều nên làm, Another amazing guitarist, Các anh hùng hào kiệt của Việt Nam, Linh Nghiệm, Yngwie - Abba, Ngày 8/3/2014, Khánh Ly - Steven Tyler, Nhảy nhanh - kéo nặng, Con gái của mấy vì sao nhạc rock, Kinh nghiệm đi công tác Cẩm Phả, Lords of summer,
© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem