Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

Tranh luận về mại dâm ở Việt Nam

my xuan the miss
My Xuan in jail

Hoa Tùng: Hoa Hậu Mỹ Xuân bị phạt 30 tháng tù giam vì làm mất thuần phong mĩ tục, mà mới ở tù chờ án đã trông như con dở. Còn các đại gia thì tại ngoại chả ai biết ông là ai :)) Như thế có thể kết luận "bố mất tiền thì bố không làm mất thuần phong mỹ tục". Ôi cái thuần phong mỹ tục thật là rẻ rúng.

Thanh Hương: Không phải đâu bạn ơi. Hiện pháp luật chưa có khung hình phạt với những người mua bán dâm. Chỉ có người nào môi giới bán dâm thì mới bị thôi. Mỹ Xuân ở tù vì tội môi giới. Còn mấy ông đại gia có môi giới gì đâu mà bị. Nhưng mình có 1 thắc mắc là: Phụ nữ bán dâm thì bị cho đi phục hồi nhân phẩm. Nhưng cấm có ông đại gia nào đi mua dâm mà bị cho đi phục hồi nhân phẩm bao giờ.

Hoa Tùng: Nếu bạn biết chỗ này thiếu gạo còn chỗ khác đang để gạo hỏng bạn giới thiệu cho 2 bên thực hiện trao đổi thì bạn đâu có bị bắt vì môi giới đâu. Còn môi giới mại dâm phạm tội là vì mại dâm làm mất thuần phong mỹ tục. Vậy cô ý tiếp tay cho những người làm mất thuần phong mỹ tục đồng thời làm mất thuần phong mỹ tục thì nhận 30 tháng tù hả. Chung quy là làm mất thuần phong mỹ tục với số lượng lớn thì ngồi tù hả?

Thanh Hương: Hành vi môi giới mại dâm là nguyên nhân phát sinh tệ nạn xã hội. Ảnh hưởng xấu đến trật tự ATXH nên PL quy định xử tù. Còn hành vi bán dâm mức độ ảnh hưởng của nó tới XH so với hành vi môi giới mại dâm nhỏ, PL chỉ mới quy định đến mức buộc cho đi phục hồi nhân phẩm mà thôi. Tóm lại nguyên nhân là: LÀM PHÁT SINH TỆ NẠN XÃ HỘI thì phải ngồi tù, bạn ạ.

Hoa Tùng: Sao lại úp xọt cho cái việc mua bán dâm bằng cái danh từ tổng thể là Tệ nạn xã hội để làm trầm trọng hóa vấn đề? Vì mua bán dâm bị coi là làm mất thuần phong mỹ tục nên nó mới bị gom vào trong cái đám tệ nạn xã hội. Mua bán dâm không gây nghiện, bệnh xã hội là do không sử dụng biện pháp bảo vệ mà chả nhất thiết phải phát sinh ra từ hoạt động mại dâm. Gọi đúng phải là cô này làm phát triển hoạt động mại dâm cao cấp (làm cho người để tiền mốc có chỗ chia cho những cô gái đẹp cần tiền để tiêu). Còn các đại gia ai bảo là không giúp làm phát triển cái dịch vụ đó? Riêng việc sử dụng dịch vụ đó đã là giúp nó phát triển rồi (chưa kể còn thưởng còn giới thiệu ông khác để cùng "thưởng hoa" là những việc không có chứng cứ nhưng hoàn toàn có thể) Dùng danh từ có tính quy chụp là việc của những người hành pháp thôi hehe

Thanh Hương: hiểu Tệ nạn xã hội đơn giản chỉ là Bệnh xã hội thôi à. Tệ nạn xã hội là các hiện tượng xã hội bao gồm những hành vi sai lệch với chuẩn mực xã hội,vi phạm đạo đức và pháp luật , gây HẬU QUẢ XẤU VỀ MỌI MẶT đối với đời sống xã hội.

Có nhiều tệ nạn xã hội , ví dụ như: mại dâm, nghiện ma túy, cờ bạc, mê tín, tham nhũng, quan liêu v.v...nhưng nguy hiểm nhất là các tệ nạn cờ bạc, ma túy, mại dâm. Tệ nạn là một trong những nguyên nhân chính phát sinh tội phạm. Tệ nạn xã hội ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần và đạo đức con người, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình, rối loạn trật tự xã hội, suy thoái giống nòi, dân tộc, văn hóa suy đồi. Ma túy, mại dâm là những con đường ngắn nhất làm lây truyền HIV/AIDS, đại dịch thế kỷ. (vi.wikipedia.org)

- Về tệ nạn xã hội Mại dâm nói riêng: 

+ Mại dâm làm phát sinh không những bệnh xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe loài người (Ngay cả khi có sử dụng biện pháp bảo vệ, tỉ lệ rủi ro lây nhiễm vẫn là 8-9%) (do rách, tuột hoặc do tinh dịch thẩm thấu qua màng cao su). Đặc biệt, dù có sử dụng bao cao su, nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS trong mỗi lần quan hệ vẫn lên tới 15-33% vì kích thước virus rất nhỏ (chỉ 0,1 micrômét), nên có thể xâm nhập được qua lớp BCS (nếu bao chất lượng thấp thì tỷ lệ lây nhiễm còn cao hơn nữa). Điều này càng trở nên nguy hiểm khi nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần sử dụng bao cao su thì sẽ ngăn ngừa được tuyệt đối nguy cơ lây nhiễm bệnh.Đáng báo động, do tâm lý buông xuôi và "hận đời" khi biết mình đã nhiễm bệnh, tỷ lệ sử dụng BCS ở nhóm gái mại dâm nhiễm HIV chỉ có 23,3%

Bên cạnh đó, nhiều bệnh như Chlamydia, viêm gan, nấm, sùi mào gà... lây nhiễm rất phức tạp qua cả đường miệng, quần áo, khăn tắm, ga đệm... nên bao cao su cũng không thể phòng tránh. Nhiều bệnh như lậu mủ, Herpes sinh dục, HPV... dù không chết người nhưng cũng không thể chữa khỏi, sẽ để lại di chứng lâu dài và nặng nề (nhất là khi mang thai sẽ lây cho đứa con).

+ Làm phát sinh tệ nạn buôn người (để bán cho nhà chứa), phát sinh trộm cắp (để lấy tiền đi mua dâm), rửa tiền (các quan chức có tiền bẩn từ tham nhũng mới có tiền đi chơi gái)

+ Phá vỡ hạnh phúc gia đình (nếu việc mua/bán dâm bị phát hiện sẽ dẫn tới bất hòa, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình).

+ Suy đồi đạo đức và nhân phẩm, là sự bạo hành và chà đạp lên phẩm giá con người: Chỉ cần có tiền thì ngay cả thân thể con người cũng trở thành hàng hóa mua bán. Hành vi tình dục của con người bị mất hết những giá trị thiêng liêng và khuôn khổ đạo đức, trở thành thứ bản năng giống như thú vật.. 

+ Tổn thương tinh thần với những người bị cưỡng dâm (làm chai sạn, mất niềm tin và thậm chí trở nên căm thù đàn ông, cho rằng tất cả đàn ông đều là những kẻ xấu xa ích kỷ, chỉ biết thỏa mãn dục vọng bản thân và chuyên lừa dối vợ con.)

Hoa Tùng: Hơ hơ, thế nên người ta mới đang tính đưa mại dâm thành hợp pháp để có thể quản lý chứ chỉ triệt ngọn là phạt mấy cô bán dâm trong khi những cái gốc là người thừa đạm phè phỡn nhìn thấy đàn bà là muốn phập, chả liên quan thì làm sao dọn sạch được. Những thứ phát sinh liên quan hoàn toàn không phải từ bản chất của việc mại dâm mà thực ra là quản lý không nổi. Các bệnh hoạn kể trên gồm cả phá vỡ hạnh phúc gia đình, suy đồi đạo đức là do những cái đầu ám ảnh tình dục, không có chỗ xả thì ác cảm vào nó thôi. Hãy nói bằng suy nghĩ của bạn chứ đừng copy những thống kê báo chí vào trang cá nhân thế này bạn ạ :D

Thanh Hương: Tớ ko copy, chỉ tham khảo con số vì đó là số liệu thống kê thực tế. Có biên tập lại cho rõ ý. Công sức tớ gõ thêm, chỉnh sửa từ nãy mà bạn lại tương cho chữ copy mà đau lòng quá. Ai tính đưa mại dâm thành hợp pháp để quản lý nhỉ? Bạn chăng? Chứ chủ trương của nhà nước mình là never.

Hoa Tùngý tớ là người ta bàn thảo trên các phương tiên thông tin đại chúng về việc hợp pháp hóa mại dâm thôi. Còn với tớ việc đó không quan trọng vì nó có hợp pháp hay không chả ảnh hưởng tới việc tớ dùng hay không dùng dịch vụ đó dưới nhiều dạng khác nhau :))

Trong trang này có clip của vtc với phát biểu Viện Trưởng viện nghiên cứu phát triển xã hội, viện phó viện phát triển cộng đồng ánh sáng ủng hộ việc hợp pháp hóa mại dâm: http://cafebiz.vn/viec-lam/video-hop-phap-hoa-hoat-dong-mai-dam-o-viet-nam-20120829115340795ca104.chn

Thanh Hương: Việc ủng hộ hợp thức hóa mại dâm chỉ ý kiến của một số cá nhân. Qua kinh nghiệm thực tế rút ra từ những nước đã hợp thức hóa hoạt động này đã ko thu được những kết quả theo kỳ vọng, thậm chí còn làm gia tăng tệ nạn này hơn nữa. Ai cũng có quyền phát biểu ý kiến cá nhân của mình vì tự do ngôn luận mà. Nhưng chắc chắn một điều là VN mình sẽ ko bao giờ có chuyện đó xảy ra. Hợp pháp hóa mại dâm í, bạn ạ.

Thuy Nguyen: Hehe, 2 bạn tranh luận ác chiến quá! Còn người mua thì còn người bán, mà còn người mua và người bán thì còn môi giới! Qui luật khách quan thôi mà! Các bác ý phạt cô môi giới kia làm gì cho to chuyện.

The memories remain, Back from the boat, Em ve keo troi mua mau, Tonight I celebrate my love for you, She was always something special, Wooing, My 3 days full of love, Love in the office, Still in love, Really care, Before the crack, Hom mong 3 tet, Hom mong 5 tet, The crack in love, This I love, Breakdown, Surrendered to the decadence, Who will be there for you, Sound of pain, Nghia Minh Wedding, When work less, I still survive, Karaoke 8/3, Love aint easy for me, Heart break station, late of an offwork day, Encourage a girl into sex life, I lost my mind, Nhau chieu he thang 6, Today is the day, Talk to a friend or an old boss, Foo fighters, Search for human right, How to make love, Discuss on men's extinction, My hands are tied, Pattern of stupidity, Man, it's a hot one, The battle, USA uses sex to control the world, Miss a gift in her birthday, Nhung dieu tuyet voi ve Eistein, Tinh hinh cong ty, Cha me day con, Ngoc Trinh - Le Hoang, Some senses to a western girl, No country for old men, First impression, New Rose, About the prostitution, About my new job, Body languages, Cafe - sức khỏe, Sad music - Nhạc buồn, How can I be lost, Nghiện và bệnh, Hấp tinh đại pháp, Có bố tốt còn hơn có thầy tốt, Selfie - Ảnh tự sướng, Complete Sex Guide Video, The ten scrolls for success, Warriors of the world, SEMINAR OF THE CENTURY, You aint the first, Bác Đào về nhà 2013, Cemetery Gates, IS HELL EXOTHERMIC OR ENDOTHERMIC, Voodoo children, Giỗ cụ, Chụp ảnh với Minh tinh Kim Ngưu, 3 sự thật về cúm với 9 điều nên làm, Another amazing guitarist, Các anh hùng hào kiệt của Việt Nam, Linh Nghiệm, Yngwie - Abba, Ngày 8/3/2014, Khánh Ly - Steven Tyler, Nhảy nhanh - kéo nặng, Con gái của mấy vì sao nhạc rock, Kinh nghiệm đi công tác Cẩm Phả, Lords of summer,
© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem