Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

My sense of a western girl

"I knew you found our last drive boring but do you know our relationship can be considered the same way? If we had known the destination, we would have been heading straight to it instead of running around so slowly to find something we had assumed to be fit us but might not always be found. A friendship is too common between any two people and hard to detect where it is when a love definitely consist of only you and me."

Mọi người nói rằng cái đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình, có nghĩa là những người khác nhau có những tiêu chuẩn khác nhau về cái đẹp và không phải tất cả mọi người đều nhất trí ai đẹp và ai không. Đây là thành kiến hoặc câu nói cách ngôn mà tâm lý học tiến hoá đã bác bỏ. Những tiêu chuẩn của cái đẹp không chỉ giống nhau giữa các cá nhân khác nhau và giữa các nền văn hoá khác nhau mà chúng còn là bẩm sinh hay chúng ta được sinh ra với ý niệm về ai đẹp và ai không đẹp.
Đây là minh chứng cho điều đó: 2 nghiên cứu được tiến hành độc lập giữa những năm 1980 cho thấy những bé sơ sinh khoảng 2 và 3 tháng tuổi nhìn vào một khuôn mặt lâu hơn khi những người lớn đánh giá đó là một khuôn mặt quyến rũ so với nhìn vào một khuôn mặt mà người lớn đánh giá là ít quyến rũ. Trẻ em theo chủ nghĩa khoái lạc, do đó chúng nhìn chằm chằm vào những vật thể mà chúng xem là dễ chịu, thú vị. Khi những đứa bé nhìn chằm chằm vào một số khuôn mặt lâu hơn những khuôn mặt khác cho thấy chúng thích nhìn những người đó hơn và thấy họ quyến rũ hơn.
Ngay cả những người ủng hộ hăng hái nhất quan điểm truyền thống rằng "cái đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình" cũng phải thừa nhận rằng 1 tuần (hoặc thậm chí 1 vài tháng) gần như không đủ thời gian để những bé sơ sinh học được và tiếp thu được những tiêu chuẩn văn hoá về cái đẹp thông qua sự xã hội hoá và tiếp xúc với những phương tiện truyền thông. Những nghiên cứu đó khẳng định mạnh mẽ rằng những tiêu chuẩn về cái đẹp có thể là bẩm sinh, không học được hoặc không đòi hỏi thông qua xã hội hoá. Bằng chứng cho thấy rõ ràng cái đẹp không nằm trong đôi mắt kẻ si tình, mà nó có thể là 1 phần của bản chất con người có tính phổ quát.
Đó là vài ý tôi nhặt được trên mạng và đóng góp của tôi là câu chuyện với con trai 5 tuổi thế này: "Bố lấy vợ khác nhé. Cô này tí to hơn, con tha hồ sờ". Mới đầu chú có vẻ ưng ý, xong rồi chú lại lăn tăn. Tôi củng cố thêm "ti mẹ bé tí, chả bõ một nắm tay. Bố lấy cô này ti to vầy, con tha hồ sờ". Chú hồ hởi, đồng ý. Thế nhưng niềm vui chỉ được 1 thoáng, chú lại bảo "ti mẹ bé nhưng là của con, thôi không cần mẹ khác".

Dalila
The first private dinner with her
me and Dalila
The last private dinner with her
Well there's a girl, lives on my block, she got the rhythm, and likes to rock. Most everynight, she's out on the town, because she likes to move around. But when I'm lonely, she always got the time. I got the bottle, she salt and lime. 'Cause Sheila, Sheila, Sheila likes tequila.
Ol' Margarita is her friend and Senor Cuervos her lovin' man. When she needs some sympathy, she tends to see their company. When it all gets a bit too much, oh yeah, the lady needs the lovin' touch. Oh Sheila, oh Sheila, Sheila likes tequila. Yeah oh Sheila, oh Sheila, Sheila, yeah.
She's quite a lady, oh she's quite a girl. Tonight she'll take me around the world. But in the mornin' I'll look in her eyes, and only see a cold sunrise. The bottle's dusty but the liquor's clean, yeah! Break out the O.J. and grenadine.
The memories remain, Back from the boat, Em ve keo troi mua mau, Tonight I celebrate my love for you, She was always something special, Wooing, My 3 days full of love, Love in the office, Still in love, Really care, Before the crack, Hom mong 3 tet, Hom mong 5 tet, The crack in love, This I love, Breakdown, Surrendered to the decadence, Who will be there for you, Sound of pain, Nghia Minh Wedding, When work less, I still survive, Karaoke 8/3, Love aint easy for me, Heart break station, late of an offwork day, Encourage a girl into sex life, I lost my mind, Nhau chieu he thang 6, Today is the day, Talk to a friend or an old boss, Foo fighters, Search for human right, How to make love, Discuss on men's extinction, My hands are tied, Pattern of stupidity, Man, it's a hot one, The battle, USA uses sex to control the world, Miss a gift in her birthday, Nhung dieu tuyet voi ve Eistein, Tinh hinh cong ty, Cha me day con, Ngoc Trinh - Le Hoang, Some senses to a western girl, No country for old men, First impression, New Rose, About the prostitution, About my new job, Body languages, Cafe - sức khỏe, Sad music - Nhạc buồn, How can I be lost, Nghiện và bệnh, Hấp tinh đại pháp, Có bố tốt còn hơn có thầy tốt, Selfie - Ảnh tự sướng, Complete Sex Guide Video, The ten scrolls for success, Warriors of the world, SEMINAR OF THE CENTURY, You aint the first, Bác Đào về nhà 2013, Cemetery Gates, IS HELL EXOTHERMIC OR ENDOTHERMIC, Voodoo children, Giỗ cụ, Chụp ảnh với Minh tinh Kim Ngưu, 3 sự thật về cúm với 9 điều nên làm, Another amazing guitarist, Các anh hùng hào kiệt của Việt Nam, Linh Nghiệm, Yngwie - Abba, Ngày 8/3/2014, Khánh Ly - Steven Tyler, Nhảy nhanh - kéo nặng, Con gái của mấy vì sao nhạc rock, Kinh nghiệm đi công tác Cẩm Phả, Lords of summer,
© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem