Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$
Hi Du Hoa Tùng - Truyện Sắc Hiệp của Tàu
hi-du-hoa-tung-2.jpg

Được đánh giá là 1 tuyệt phẩm sắc hiệp, mang thiên hướng sắc hiệp nhưng vẫn là một truyện tiên hiệp hay, với màu sắc phong lưu âm điệu tiết tấu truyện lôi cuốn. Truyện gây một cơn "lũ lụt" ngay khi ra mắt.

Nhân vật chính của truyện là chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước - Chu Phong, do đó để được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới. - Cùng với 4 vị truyệt sắc sư tôn là vô vàn mỹ nữ làm bạn, liệu Lưu Phong có tìm lại được Đình Nhi và tình yêu giữa hai người sẽ có một kết thúc đẹp?

Ai thích sắc hiệp và nhập hồn thì khó có thể bỏ qua truyện này. Truyện này sắc tương đối nặng. Kiến nghị 18+ nha.

嬉 游 花 丛 là tên tiếng Tàu của truyện, đọc chính xác là Hi Du Hoa Tùng. Hi phiên âm tiếng Tàu nghĩa là chơi. Du chính là trong từ Du Lịch đấy. Hoa thì vẫn nghĩa là hoa. Còn Tùng phiên âm của từ khóm. Tóm lại cái tên truyện này có nghĩa là chơi hoa cả khóm.

Title Filter     Display # 
1 Hi Du Hoa Tùng Phần 1
2 Hi Du Hoa Tùng Phần 2
3 Hi Du Hoa Tùng Phần 3
4 Hi Du Hoa Tùng Phần 4
5 Hi Du Hoa Tùng Phần 5
6 Hi Du Hoa Tùng Phần 6
7 Hi Du Hoa Tùng Phần 7
8 Hi Du Hoa Tùng Phần 8
9 Hi Du Hoa Tùng Phần 9
10 Hi Du Hoa Tùng Phần 10
 
Page 1 of 2
© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem