Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

PHÍ THỊ KIM CHUNG

Gọi nàng là “Phí Thị” cũng được, mà gọi nàng là “Chúng Thị Kim Phi” thì nàng cũng sẽ th­a. Nhưng nàng sẽ rất hài lòng nếu được gọi là Kim Chung - Phí Thị Kim Chung.
Nhớ đến nàng là nhớ đến những túi bỏng mang đến lớp sau mỗi lần nàng về quê. Nàng là một người học tập chăm chỉ và có thái độ nghiêm túc trong học tập. Nàng đã từng được đọc bài kiểm tra GDCD để cả lớp học tập. Không chỉ học giỏi mà nàng đá cầu cũng giỏi (được Tùng tôn làm sư phụ từ một điệu đá cầu rất kĩ thuật). Chắc hẳn các bạn ai cũng nhớ lần về nhà nàng chơi: cùng ăn bánh mì, cùng chơi tú lơ khơ bôi nhọ nồi... rồi kéo nhau ra chùa Thầy chơi. Nàng tha thiết mong có dịp lớp 12P về Thạch Thất chơi một lần nữa (không chỉ là một lần mà càng nhiều lần càng tốt). Suốt cả thời gian được học ở chuyên Hoá, nàng đã rút ra một kết luận: “Tình bạn của 12P khi cần là có, khi muốn là được. Tình bạn của 12P hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực, đẹp như cô gái Hà Lan. Tình bạn của 12P đem đến cho các bạn cảm giác mát lạnh với tinh dầu bạc hà và ngọt ngào như vòng tay âu yếm.”
Chú ý nhỏ: nàng hơi “grosse et grasse”
Công ty bánh kẹo “Phí Thị” mới cho ra đời một loại sản phẩm mới hiệu “Như Mal” (gầy như điếu thuốc Malboro), đó chính là “bánh rán chống béo”, không đường không mỡ. Các bạn cứ yên tâm ăn thoải mái mà không sợ tăng cân. Từ những chất tinh túy nhất của bột gạo và kĩ thuật nấu ăn lợi hại đã làm ra bánh rán chống béo “Như Mal”.
Địa chỉ liên hệ: Công ty Bánh Kẹo “Phí Thị
Đường Kim Giang, Hà Nội.
Điện thoại: 8.550160.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem