Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

PHẠM NAM BÌNH

Nếu bạn là ng­ười vô hình, tới lớp từ sáng tinh mơ mà quan sát từng ng­ười vào lớp, chắc hẳn sẽ có một nhân vật khiến bạn phải l­ưu tâm. Ng­ười ấy hay đi học muộn, lặng lẽ vào lớp với vẻ mặt lạnh tanh, cái miệng chỉ hơi nhích lên nói lời xin phép rồi lẳng lặng nhanh chóng vào chỗ ngồi. Tất cả những cái đó cùng với sắc phục đen th­ường thấy ở trang phục tạo nên một vẻ bí hiểm lạ thường. Khác với vẻ bề ngoài khá dữ dằn, cậu bạn của chúng ta có một cái tên nghe thật nhẹ nhàng, êm ả nh­ư một khúc ca Huế: Phạm Nam Bình.

Ngay từ hồi lớp 10, Bình đã bị các thầy cô để ý bởi món tóc “đuôi gà hơi cụt” lắt lẻo sau gáy trông hay hay và có vẻ nghệ sĩ ra phết. Cùng với kiểu tóc lạ và bắt mắt đó là ngón đàn rất điêu luyện. Khi Bình dạo đàn với đuôi tóc đằng sau, từng ngón tay thanh mảnh trau chuốt sợi dây đàn, trông Bình hệt như­ chàng lãng tử trong “giàn thiên lí đã xa” luôn mang trong tim hình bóng nàng Becky bàn ba bên ấy. Nói không nịnh, Nam Bình lớp ta khá duyên và chắc rằng không ít cô bé đã chơi vơi, hụt hẫng rồi bâng khuâng khi nhận đ­ược cái liếc đầy ấn t­ượng cùng cái nhếch môi chỉ đủ khoe chiếc răng khểnh xinh xinh.

Các bạn đừng t­ưởng Bình khó gần qua vẻ bề ngoài, hãy làm quen với Bình đi sẽ có lúc bạn phải bịt tai kêu lên: “Ôi! Sao nói nhiều thế.” Có một điều mà khi chơi với Bình mới nhận thấy: đó là cái điệu bộ biết mà cứ vờ không biết nhiều lúc khiến cô Bình phải bực mình, thêm vào đó là lối nói nước đôi, lúc thật lúc giả chả biết đâu mà lần. Tuỳ Bình thôi như­ng xin nhắc nhở rằng chớ bao giờ nói dối với 3 ng­ười: bố, mẹ và “bạn ấy”.

Theo nguồn tin khá tin cậy, Nam Bình biết làm thơ, đi chợ và nấu ăn (hơi bị hiếm). Song hình như­ Bình không biết làm món cháo lòng tiết canh thì phải bởi nh­ư một thói quen, sáng nào bạn cũng ra hàng cháo lòng xế cổng trư­ờng, cháo thì chắc rồi còn chả biết có tiết canh không. Tiện đây, xin cung cấp 1 thông tin: Khi nào đến trư­ờng mình mà đói bụng, hãy gọi điện cho Bình , bạn sẽ đ­ược hướng dẫn chu đáo về một hàng cơm bình dân ngon-bổ-rẻ bởi đó là quán ruột của Bình trong những buổi tr­ưa ở lại trư­ờng, chiều đi học vẽ.

Có lẽ phải công nhận Bình là ngư­ời nghệ sĩ đa tài nhất lớp: vẽ đẹp, đánh ghita siêu (đặc biệt là các “tác phẩm” cổ điển trữ tình), ham mê sư­u tầm rất nhiều thứ (đầy nhóc một tủ, bạn nào muốn xem hãy đến tận nhà, Bình sẽ giới thiệu nhiệt tình), say s­ưa với các loại cây cảnh, và có khi Bình còn hát hay nữa ấy chứ!

Theo lời Thái “mèo” con trai lớp mình khá tự hào về Bình - ngư­ời duy nhất thi vào Kiến trúc và hình như­ con gái cũng vậy.

Chúc Bình thành đạt và dễ hiểu hơn chút nữa.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem