Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

NGUYỄN HẢI BÌNH

Có lẽ sau khi ra trường, người mà con trai lớp mình nhớ nhất không phải là thầy cô giáo hay một bạn gái nào đó mà chính là “người đẹp”. Đó là cái biệt hiệu mỹ miều mà con trai CHK4P đã nghĩ ra để đặt cho Nguyễn Hải Bình. Chẳng hiểu cái tên này có từ bao giờ mà vẫn tồn tại có thể đến mãi về sau dù nó có hơi bôi bác một tí. Song có quý nhau thì mới trêu nên hy vọng Bình sẽ không giận về điều này.

Học với nhau đã ba năm, nếu nói rằng đã hiểu hết về nhau cũng không phải mà chả biết gì thì cũng không đúng. Hải Bình thuộc nhóm thành viên ít bộc lộ mình trong lớp bởi cậu là người ít nói còn mỗi khi phát ngôn thì hoặc bị phớt lờ hoặc trở thành trò cười của bọn con trai. Quả là cũng quá đáng lắm!!! Nhưng khổ một nỗi khi bị trêu Bình ít khi có phản kháng mà nếu có thì cũng không được nam tính cho lắm nên lại càng bị trêu thêm. Bởi thế người ta biết đến Bình chủ yếu là qua bề ngoài chứ bản chất con người Bình thế nào thì cũng chả ai hiểu rõ. Như đã biết, Bình sống chan hoà, nên cố kết thân và muốn có nhiều bạn bè nhưng cuối cùng cậu chỉ có một người bạn thực sự là Phạm Hoàng Minh. Cũng phải công nhận rằng Bình học khá nhiều các môn, đôi khi có những ý tưởng độc đáo. Bình cũng là một trong những người có tinh thần tham gia xây dựng lớp, hăng hái và xốc vác trong cả việc nghiêm chỉnh lẫn việc đi chơi. Song có lẽ vì còn yếu trong khâu diễn đạt nên Bình cha được sự ủng hộ của mọi người nhưng ý tốt của Bình thì ai cũng biết. Có một điều dễ nhận thấy ở Bình là sự cởi mở, vô tư, hiếm khi giận dỗi hay quát mắng ai. Các bạn trai lớp mình cũng nên học tập nhé.

Có lẽ vắng Bình, lớp mình sẽ giảm vui đi một nửa. Bạn hãy tin rằng mọi người luôn ở bên bạn. Chia tay nhau nhưng còn gặp lại. Chúc Bình hạnh phúc và tìm được chế độ ăn hợp lý để giảm cân...

(Thông tin mới: theo kết quả khám sức khoẻ của ĐHBK thì “người đẹp Hải Bình Dương” đang ở giai đoạn “hậu hoa khôi” với chiều cao 1mét 69, nặng 69 kg).

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem