Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

Hoa Thanh Tùng

Nó có một cái tên hay, đặc biệt và dễ nhớ dễ thuộc. Theo các thầy, nó là một thằng nghịch như “quỉ sứ”; theo cô Văn, nó là một trong những mặt hàng “đẹp” nhất lớp; theo bạn bè, nó là một người bạn “chơi được”; còn theo bản thân nó thì...

Nó có một khuôn mặt rất tròn, mà nếu thơ mộng thì người ta gọi là “khuôn trăng đầy đặn”, và trên mũi bao giờ cũng ngự chình ình một cặp kính cận loại “không trí thức lắm”, có nghĩa là trông rất hài hước. Đôi lúc nó có một mái tóc lăn quăn gợn sóng, lúc lại là cái đầu đinh lởm chởm trông cực giống Lỗ Trí Thâm. Những lúc nó ngồi yên, mặt mũi ngây thơ và nhăn răng cười trông như một đứa trẻ đáng yêu vô cùng (!). Ngồi trong lớp, hầu như bao giờ nó cũng thu lu ở bàn đầu, rất ngoan ngoãn và trật tự. Tuy nhiên, ở ngoài, nó nói to, nói khoẻ, và ai dám khẳng định rằng nó không hề bảo thủ, nhất là những lúc tranh luận về một vấn đề mà nó quan tâm?

Nó, không phải là một người cực kì ham học nhưng học nhanh (CHK4P ai chẳng thông minh) và đặc biệt là cực kì nhớ kiến thức, nói chung là chắc và sâu. Nỗi ám ảnh của nó là môn Văn, môn mà những gì nó nghĩ không phải là những gì nó có thể viết vào bài kiểm tra. Tuy nhiên, sau khi “cơm nắm muối vừng” học thêm Văn, nó đã có những nỗ lực và kết quả đáng kể. Nó càng không phải là một đứa không biết bùng tiết, tuy không thích chơi điện tử, đánh bài và đá bóng như những thằng con trai khác nhưng nó cũng có những thú vui riêng, trong đó ca hát và cảm giác đứng trên sàn diễn là niềm đam mê bất tận của nó. Thể loại nhạc khoái khẩu nhất của nó là Rock, và với đôi tai nghe cực tốt, cùng với sự mẫn cảm đặc biệt, nó thực sự tiếp nhận âm nhạc như một thứ ngôn ngữ và hình ảnh trừu tượng vậy! Những lúc cao hứng, nó có thể say sưa để nói về môn nghệ thuật này, mà những đứa bạn nó lúc đó dù chẳng hiểu được là bao nhưng vẫn bị cuốn hút vào lòng nhiệt tình của nó và há hốc miệng ngồi nghe. Cái không khí của một lũ ngồi quây lại, bó gối nhìn nó vừa đánh ghita vừa say sưa hát trong một chiều mưa hoặc một buổi nghỉ tiết thật ấm cúng, trữ tình và đáng nhớ.

Thể thao ư? Nó không khoái lắm! Dù vậy nó vẫn có một sức khỏe phi thường, nhìn nó chạy thể dục cảm tưởng như đang nhún nhảy trên sân vậy, còn vật tay thì nó gần như không thua thằng nào trong lớp.

Từ cuối lớp 12 đến giờ trông nó chững chạc ra rất nhiều: sơmi cắm thùng, giày dép gọn gàng và lạ nhất là bây giờ nó bắt đầu mở miệng nói đến việc chạy bộ cho khỏe người và giảm cân; đến việc học Tiếng anh và Tin học; và để chứng minh cho lời nó nói, bây giờ nó đang là sinh viên Khoa Toán - tin ĐHKHTN, một trong số ít những đứa CHK4 còn trung thành với ngôi trường yêu dấu!

Còn đây là tình cảm của hắn dành cho tác giả bài viết này được công bố sau 20 năm nhờ sự gìn giữ kỷ niệm tuyệt vời của cô bạn:

lời chúc mừng sinh nhật bạn lời chúc nhân ngày quốc tế phụ nữ
© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem