Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

TRẦN BÍCH VÂN

Con trai lớp mình dường như rất thích con gái để tóc dài. Có lẽ biết vậy, nhiều bạn rất ngần ngại không dám cắt tóc. Song Vân không thế, khác hẳn với cái tên khá cổ điển “Bích Vân” là một mái tóc hiện đại demi-garVon, tém kinh khủng các bạn ạ! Và chúng ta cũng nên thông cảm với Vân vì cô rất gầy - gần như nhất lớp với chiều cao lí tưởng 1 mét 6 mấy lận mà cân nặng chỉ ngót nghét 40. (Vì chuyện này, cô suốt ngày buồn rầu mà đâu biết rằng có nhiều người luôn mong ước được như vậy). Ngoài biệt danh “Vân còm”, bọn con gái hay gọi cô là “Vân DEP”. (Chẳng phải Vân bị gì gì... đâu mà là do trước kia cô hay cho mọi người mượn dép chơi tú nên lâu dần, bẵng đi, cứ gọi là “Vân DEP” và hình như cô cũng hào hứng với điều đó nên rất hay “DEP đây! DEP rẻ đây, vừa thuận tiện, vừa nhanh gọn, bôi đâu ngứa đó đây! Mại dzô! Mại dzô!”)

Khi học Địa, chúng ta biết rằng “Xã hội hiện nay tồn tại quan hệ cung-cầu và điều quan trọng là làm nhịp nhàng mối quan hệ này”. Song, không hiểu vì lẽ gì, Vân đã vượt quá cung mà vẫn chẳng lên cân chút nào. Thật phí cho kem, chè, cốm, kẹo, các loại quả ngọt, ốc luộc, phở tái lăn mà cô đã ăn rất nhiều.

Đó là nói chuyện ăn uống, còn về con người, Vân là một bạn gái khá đặc biệt. Khác hẳn với bề ngoài nghiêm trang, đĩnh đạc, cô thích vui vẻ và muốn tạo ra một cái gì đó vui tươi. Nếu các bạn muốn biết cái đó là cái gì xin làm quen với Vân. Nhưng cũng xin cảnh báo với các bạn rằng, khi nói chuyện với con người hơi hiếu thắng và tham vọng này, các bạn phải rất cẩn trọng bởi dễ bị bắt nạt khi con người mồm mép đó uốn lưỡi. Nếu ai đó có ý định kiếm tiền, ngay từ bây giờ, mua chữ kí của Vân đi, có 500đ thôi song những gì bạn thu được sau này là khá lớn bởi tử vi nói sau này cô rất giàu và nổi tiếng lắm. Còn nếu ai đó có ý định kết bạn với Vân (ở đây chỉ nói con trai thôi), điều kiện cần và đủ là: dí dỏm, cởi mở, biết quan tâm đến mọi người, có chí tiến thủ, không bao giờ xưng tôi gọi cậu (mà chỉ được xưng anh gọi em thôi).

Cuối cùng, chắc chúng ta đều nghĩ như Vân: “ Sự chia tay sẽ chỉ là tạm thời để tiến tới tình bạn gắn bó trong nhiều năm tới. Tất cả sẽ được kiểm chứng ở tương lai phía trước, tương lai bắt đầu từ xuất phát điểm: 12P chuyên Hoá thân yêu!”

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem