Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

ĐINH VÂN TRANG

Tên cúng cơm là ĐVT nhưng ở trong lớp nàng vẫn thường “được” gọi bằng khá nhiều biệt danh như “Trang trâu bò”, “Chicago bull”, “Vợ Thành”... Những lần như vậy, nàng sẽ “nhìn” đối phương bằng ánh mắt chứa nhiều energy đến mức chẳng một lời văn nào tả nổi làm cho đối phương nếu không thuộc loại “Chí Phèo” thì nhất định phải tịt ngòi (à đó, quên mất một biệt danh khá “hay” của nàng là “Thị Nở”). Phỏng vấn một số người, chúng tôi được biết họ có cảm giác đang ở trong một “trận đấu bò tót” ở TBN, điều đó có nghĩa là...

Con người ĐVT thì chẳng mấy ai tiếp xúc lần hai mà lại không nhận ra, trừ những người vừa “nghễnh ngãng” vừa “thong manh”. Ấn tượng sâu đậm nhất chính là cái chất giọng metal đanh và lảnh muốn xuyên tai người ta kể cả lúc vui hay buồn. Khi nói chuyện, hai tay nàng bao giờ cũng khua khoắng như gà mổ thóc, mắt mở to, miệng hết công suất, đưa tần số lên cao nhất. Thêm vào đó là dáng đi hơi nông dân và cái mặt hênh hếch như muốn khiêu khích người khác luôn gây ấn tượng cho nhữmg ai gặp lần đầu. Nói chung là người như VT không thể làm diễn viên điện ảnh được và diễn viên kịch câm quả thực là viễn cảnh mà những kẻ giàu trí tưởng tượng nhất mới nghĩ được về ĐVT.

Là con gái nhưng từ trước đến giờ hình như chưa có ai từng thấy ĐVT khóc. Chơi hòa đồng nhưng tính tình của nàng khá thất thường, nó giống như thời tiết mà cũng giống như một đường hình sin mà sẽ hạnh phúc nếu ai đó đứng vào điểm y=1 và thật bất hạnh nếu y= -1. Chơi đơn giản, ít nghĩ ngợi, nhưng lại vẫn sâu sắc. Tâm lý, năng động, khéo léo, bẩm sinh hình như đã là người biết kiềm chế, nhưng khi thể hiện thì không bao giờ có giới hạn. Nàng nói khá ít về mình dù người ta mong muốn nhiều hơn thế!

Không phải là người học xuất sắc nhưng ĐVT luôn biết thể hiện mình đúng nơi đúng chỗ. Trong 3 năm cấp III, nàng không hề nổi bật trong lớp về bất cứ một môn gì, chỉ khá nhất là môn Lý (vợ Thành mà) nhưng các garVon CHK4P đều công nhận IQ của nàng chỉ sau có TTT. Nàng đã nộp đơn thi vào trường Luật, hy vọng trở thành luật sư kinh tế và muốn sống bằng nghề đó nhưng cuối cùng lại vào HVNH để bây giờ 2 Trang lại chung 1 lớp. Vui thật!

Ở trong lớp, ĐVT được nhiều người quý mến đặc biệt là các bạn trai cho dù nàng cũng không có gì đặc biệt cả về tài lẫn sắc. Xin không nêu ra bí quyết ở đây bởi cả ban biên tập lẫn bản thân nàng cũng không biết rõ nữa. Đối với công việc của lớp VT là người khá tích cực và có trách nhiệm. Đồng thời nàng cũng là một người rất “máu chơi” mặc dù luôn bị gia đình quản lí khá chặt chẽ. Nhưng không sao, ĐVT mà lại! Sở thích của nàng: hoa quả, những màu sắc tương phản, bơi, tennis, đánh bài. Nếu ai đó muốn đến nhà ĐVT 12A Lý Nam Đế, nếu không quen hãy gọi điện trước 8.232489 kẻo đến bệnh viện trước khi đến được nhà nàng. “Tay chân” của nàng có khá nhiều ngoài cổng và trong nhà có hai con chó, nếu qua được hai vật cản trên thì...

(Thông tin mới: ĐVT là 1/20 Sinh viên đại diện cho HVNH tham gia SV 2000, đặc biệt là phần hùng biện, có thể gọi là... TIP=Top Important Person, tuy không vào được vòng sau)

Van Trang facebook

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem