Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

THÁI THÙY TRANG

Cô có một cái tên đẹp và hơi đặc biệt: Thái Thuỳ Trang (T3). Sinh ra vào ngày NGVN năm1980 trong một gia đình có truyền thống học tập, T3 đáng lẽ có đầy đủ điều kiện và phẩm chất để trở thành một nhà bác học. Nhưng khốn nỗi cô không đủ sự kiên nhẫn và lòng say mê cần thiết; đồng thời trí thông minh của cô (mà các garVon CHK4P phải thừa nhận là số một trong con gái lớp) thường chỉ thể hiện triệt để trong những trò chơi tập thể nghịch ngợm trẻ con. Bởi vậy cho đến hiện nay T3 vẫn chưa thể là một cô gái học xuất chúng để được đi du học như cô hằng mơ ước. Hiện nay thôi bởi đối với T3 thì không một điều gì có thể nói trước được: cô đôi khi đặt ra những quyết tâm (tất nhiên là chỉ trong thời gian ngắn thôi) và ý chí cương quyết thực hiện của cô “dễ sợ” đến mức thậm chí ít người thuộc cánh mày râu bì được; thêm vào đó T3 còn có khả năng bứt phá mỗi khi cần thiết. Bằng chứng là trong ba năm cấp III tuy T3 không phải thực sự chăm chỉ mà lại vừa học vừa chơi vừa “lãng mạn” nhưng cô luôn có trong danh sách những tay học “sát thủ” nhất của lớp; dễ dàng vào thẳng Học viện Ngân hàng và giờ đây cô đã là lớp phó của một lớp khoá I học viện này (oai như cóc ấy!).

Nếu tính trong thời buổi hiện đại này thì T3 là người có “tài lẻ”. Ngay từ năm lớp 10 mọi người đã từng biết đến cô với những bài GDCD tự làm dưới nhiều hình thức phong phú như vẽ, văn, thơ và luôn đạt điểm 10. Văn thơ của cô cũng có thể được liệt vào hạng nghệ sĩ vườn, trong tập lưu bút này hẳn bạn đã được thưởng thức rồi. Điều đáng quý là cô đã rất nhiệt tình khi tận dụng khả năng của mình để cống hiến cho tập lưu bút của lớp thêm phần sinh động. T3 chưa chơi được loại nhạc cụ nào cho dù cô rất thích và đã tập ít nhiều; nhưng bù lại cô có một giọng hát khá hay mà chính cô cũng chẳng nhận ra.

Bề ngoài, T3 không phải là một cô gái xinh xắn: mang cặp kính dày, dáng người hơi thiếu duyên dáng và không được cao cho lắm (1m 6...). Thêm vào đó cô có một sức khoẻ phi thường khiến khối garVon CHK4P phải lác hết mắt (ai không tin có thể thử nghiệm). Nhưng ở cô có một sức lôi cuốn nào đó khiến mọi người đặc biệt là các bạn trai khi tiếp xúc cảm thấy dễ chịu và quý mến.

T3 nhiều khi mâu thuẫn với chính mình, tính hơi nhát nhưng lại hay gây gổ, lúc im như thóc lúc bắn như súng, lúc dịu dàng (???) lúc rất cáu kỉnh... Cô còn là một người ”khó tính”: khá phong kiến, “rất” nghiêm túc trong những suy nghĩ về t/y và sự nghiệp. Bởi vậy ai muốn kết bạn với cô thì điều kiện cần là phải cởi mở, vui vẻ và biết thông cảm lẫn nhau...

Tiện đây cô muốn nhắn rằng lớp mình rất dễ thương, những lần đi chơi của lớp mình rất đáng nhớ và cô rất yêu lớp mình. Hiện nay khi đã đi học ĐH với lớp mới rồi cô càng cảm thấy rõ mình yêu mến CHK4P như thế nào và... sống trong hoài niệm...

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem