Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

NGUYỄN HỮU TOẢN

Cũng như mọi người của CHK4P, Toản rất yêu lớp, quí bạn bè đặc biệt là bọn con trai bởi hắn hầu như chẳng chơi với con gái. Với bề ngoài cũng không đến nỗi tệ, hơi to, hơi lùn và khuôn mặt vuông, quần áo giản dị, hắn vẫn là một thế giới bí ẩn đối với bọn con gái. Nhưng với con trai thì hắn quả là một người bạn tốt, chan hoà, cởi mở, nhiệt tình. Với một cái đầu to đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, hắn thực sự là một tay học khá, đặc biệt là môn Toán. Tuy trong lớp hắn không phải là người nổi trội nhưng hắn vẫn luôn tiến những bước rất từ từ và vững chắc. Năm lớp 10 mọi người còn chưa biết hắn là ai (trong học tập), đến năm lớp 11 bọn con trai ngồi gần hắn đã biết hắn là một tay học khá và đến năm lớp 12 thì hầu như cả lớp đều biết hắn không thuộc loại nguy cơ của lớp. Nhưng cũng chỉ là với những môn tự nhiên thôi còn những môn xã hội thì hắn cũng yếu lắm, đặc biệt là môn Văn. Bởi thế lần thi tốt nghiệp, hắn không được lên thẳng chỉ vì cái điểm yếu ngẫu nhiên của tất cả bọn con trai này. Tính của hắn trầm lặng, ít nói nhưng khi người khác tiếp cận thì hắn rất cởi mở và quan tâm chú ý. Hắn chơi cũng khá tình cảm mặc dù chỉ là với bọn con trai, lối chơi đơn giản, chân thật dựa trên việc học hành là chủ yếu. Đối với hoạt động của lớp, bề ngoài tưởng như hắn không tích cực tham gia nhưng bên trong là cả một bầu nhiệt huyết sẵn sàng lao vào cuộc. Nhưng đối với việc đi chơi thì hắn quả là không có hứng thú bởi trong rất nhiều lần đi chơi của lớp thì hắn chỉ tham gia có hai hay ba lần gì đó. Hắn rất say mê thể thao đặc biệt là bóng đá. Cứ có một vấn đề gì về bóng đá là hắn lại chú ý, tham gia bình luận với bạn bè ngay. Với sức học của mình, hắn thi Bách Khoa, đỗ ngay và bây giờ hắn đã là sinh viên BK (K43). CHK4P xin chúc Toản luôn tiến bước trên con đường đời và không quên lớp 12P yêu quý đặc biệt là bọn con trai góc cuối bên phải của lớp.

(Thông tin mới: Sau chừng 2 năm, Toản có một quyết định mang tính chất bước ngoặt - trở thành sinh viên năm thứ I Khoa Công nghệ Thông tin ĐHKHTN.)

Hôm trước vừa ngồi uống bia với bố này. Chả là đi làm về ra đón bus trên đường Nguyễn Hữu Huân, qua quán bia nó đang ngồi. Có 1 phụ nữ cũng ngồi đó, mới đầu nó giới thiệu là bạn gái xong uống hết 2 cốc bia thì ra là vợ. Nó bảo tình hình mọi người không cập nhật chả dám mời ai. Giờ nó đang làm giải pháp lập trình viên cho công ty nào ý. Nói chung là cung cấp giải pháp IT cho khách hàng là doanh nghiệp. Gọi thêm Thái mèo, Tùng nhím mà chúng nó bận..(thêm ngày 13/12/2010)

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem