Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

NGUYỄN CẢNH TOÀN

Trước hết phải nói rằng cậu bạn của chúng ta có một cái tên gợi một chút liên tưởng ngẫu hứng đến sử sách: Nguyễn Cảnh Toàn. Ngược dòng thời gian, cách đây gần 600 năm, nhà Hồ sụp đổ và thời hậu Trần bắt đầu được thiết lập. Trong số những người có công đưa nhà Trần trở lại có hai cha con Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Cảnh Dị. Không hiểu bạn Toàn có thuộc dòng họ Nguyễn Cảnh này không? Còn hiện nay, Nguyễn Cảnh đang là một dòng họ có nhiều nhà toán học xuất sắc của nước ta.

Nói đến một con người, đầu tiên phải nhắc đến cái tên song đó không phải là tất cả bởi điều quan trọng luôn luôn là bản chất mọi người. Thực tế chúng ta cũng phải công nhận với nhau rằng CHK4P có những bạn trai rất hiếu động, nghịch ngầm và cũng có những bạn hiền lành, điềm đạm. Toàn là người nằm trong nhóm thứ hai. Khách quan mà nói, Toàn để lại ấn tượng khá tốt trong bạn bè. Ngày ngày bạn đến lớp, giản dị với nụ cười hiền hoà trên môi, giọng nói nhỏ nhẹ, dễ mến. Không bao giờ đi học muộn, không to tiếng cãi nhau, nói chung phong thái từ tốn, ung dung, rất mực thước của bạn khiến nhiều người có thiện cảm khi tiếp xúc. Nói đến Toàn là nói đến một cậu bạn viết mực tím, chữ nghĩa không đẹp lắm (con trai mà), rất có ý thức với bản thân, đặc biệt là trong học tập, thường tự mình tìm lời giải đáp, đó là một điều rất quí. Trong lớp, Toàn ít nói, ít hỏi, đôi lúc còn rụt rè khép mình, song chắc chắn rằng trong những điều kiện nhất định, Toàn cũng là một người bạn rất cởi mở và chân tình của tất cả mọi người. Mong rằng trong tương lai, Toàn sẽ vượt qua những hạn chế bản thân, khẳng định được mình, luôn nhớ mình là một thành viên không thể thiếu của CHK4P và góp phần làm cho tập thể lớp ngày càng tốt đẹp.

Dù gì đi nữa, các bạn đừng tưởng Toàn khó gần, và cũng đừng tưởng dễ bắt nạt Toàn (cựu vô địch vật tay lớp mình). Không tin, xin mời kiểm nghiệm!

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem