Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

TRẦN THỊ HOÀI THU

Ta thường bắt gặp ở nàng những hình ảnh thật dễ thương - nó dễ thương như chính tên nàng vậy: Trần Thị Hoài Thu - đó là cái miệng chúm chím, cười cười nói nói, khi vui hai tay áp má, đôi mắt tròn xoe đăm chiêu khi buồn... Nhưng quen thuộc hơn có lẽ vẫn là dáng người nhỏ nhắn xinh xắn với hai bím tóc tết hai bên trông thật dịu dàng (nàng là người có võ đấy!) Trông thế nhưng nàng rất thực tế, coi lãng mạn chỉ là thứ gia vị chứ không phải là thức ăn (là gia vị nên thỉnh thoảng nàng vẫn hay hát một mình dù biết là không nên). Nàng rất thích xem phim nhưng bộ phim tâm đắc nhất của nàng không phải là “Titanic” giống đa số chúng ta mà là bộ phim ra đời từ những năm 30 của thế kỉ - phim “Cuốn theo chiều gió”. Ngoài ra nàng mê ca nhạc cũng không kém, ca sĩ yêu thích nhất là Hồng Nhung còn nhạc sĩ là Thanh Tùng.

Nếu có lần nào bạn cùng đi ăn bún riêu cua hay bún ốc với nàng, hẳn bạn sẽ “toát mồ hôi” khi nhìn thấy bát bún đỏ au màu ớt của nàng. Có lẽ thích ăn cay, ăn chua nên món khoái khẩu của nàng là “ốc luộc”, do đó khi bạn mời nàng ăn món đó nhớ dự trữ nhiều nhiều ớt, gừng kẻo thiếu to!

Dự định trong tương lai của nàng thật thú vị: thi ĐH Kinh tế (Quản trị kinh doanh) đ ra trường làm việc đ lấy chồng đ sinh con (3,4 đứa) đ đợi con lấy chồng hoặc vợ đ về hưu tham gia CLB người cao tuổi...

Trong lớp, nàng sống có vẻ khép kín nhưng thực tế không phải vậy. Nếu có dịp gặp nàng trên đường đi, bạn sẽ quên hết nỗi buồn bởi nàng tranh luận rất sôi nổi và cười rất nhiều (!) nàng rất mong có những người bạn sống sâu sắc, biết chia sẻ với nàng khi vui cũng như khi buồn. Ngày sinh của nàng thuộc loại dễ nhớ vì đó là ngày Tết thiếu nhi 1-6. Cửa nhà nàng luôn rộng mở đón các bạn vào mọi ngày. Tuy có phải trèo lên tận tầng năm nhưng bạn đừng ngại, nhà nàng không có chó và hơn nữa bạn được tiếp đón rất niềm nở: hát karaoke, chơi trò chơi điện tử (thoải mái) và một điều chắc chắn: bạn sẽ không bị đói bụng.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem