Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

LƯƠNG THỊ CHÂU THẢO

Ngộ nghĩnh, nhí nhảnh, hồn nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì nàng có. Châu Thảo còn là một ca sĩ nghiệp dư không tên tuổi và là một tín đồ ít người biết đến của các baì hát tiếng Anh. Nàng hát hay! Đúng vậy, mỗi khi giọng hát của nàng vang lên thì những giọng ca vàng như Mỹ Linh, Lam Trường, Hồng Nhung... cũng chẳng buồn hát nữa (!)

Nàng có lẽ là người mảnh dẻ nhất nhì lớp ta. Mỗi khi thân hình kiều diễm của nàng đi trên đường mà gặp gió lớn thì chẳng còn thấy người đâu, chỉ thấy gió thổi vào quần nghe phần phật. Nhà nàng nằm giữa một cánh đồng xanh bất tận, cá tôm là bạn, ếch nhái là thù vì mỗi khi nàng hát thì chúng lại gào lên thảm thiết: “Thảo ơi, xin đừng hát nữa!”. ở cạnh nhà nàng có một cây táo thật to mà mỗi khi đi học về nàng không dám nhìn vì sợ chúng vô tình rơi vào trong túi áo. Ai đó bảo, nàng không phải là dân chuyên Hoá bởi vì nàng thường xuyên quanh quẩn bên cây táo chờ táo rụng để thay thế Newton. Phải chăng nàng từ chuyên Lý lạc sang?

Nàng có biệt danh: “Jô lai da vàng”, tuy nhiên không giống kẻ giết người “Jô lai da đỏ” (trong “Những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Tôm Xoyơ”) vì nàng có một trái tim rất nhân đạo: không nỡ đánh một con muỗi nhưng sẵn sàng đập một nhát (đ +Ơ nhát) cho kẻ nào dám động đến tấm thân mỹ miều của nàng. Ngoài ra, nàng còn có biệt danh “Tên ăn cắp chuyên nghiệp” (biệt danh mà nàng ghét nhất). Nếu bạn có vô tình đi qua trường ĐH KTQD mà bị mất đồ thì có khi thủ phạm không ai khác chính là nàng.

“Mách nhỏ”: có một ngày rất đặc biệt, mà khi xuống nhà nàng, các bạn sẽ được chiêu đãi thoải mái, đó chính là ngày Quốc khánh Pháp. Tuy vậy, khi đi phải kèm theo hiện vật. Các bạn sẽ được thưởng thức các món cua đồng cá nội và táo cây nhà ... hàng xóm.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem