Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

NGUYỄN VIẾT SƠN

Chuyện kể rằng, ngày xửa ngày xưa, ở một lớp học nọ bỗng xuất hiện một “nàng” tiểu thư rất xinh đẹp. Kể từ khi nàng xuất hiện, cả lớp học bỗng xôn xao hẳn lên, với mọi sự chú ý đều tập trung vào “nàng” bởi đôi mắt sáng ngời, đôi môi mọng đỏ trên cái miệng chúm chím, dáng hình mảnh mai và nhất là chiếc nón quai thao duyên dáng lúc nào cũng kè kè ở trên đầu càng làm nổi bật thêm vẻ nữ tính của “nàng”.

Rồi một ngày kia “nàng” ra đô thành học tập, cởi bỏ lốt tiểu thư nàng hiện nguyên hình là một chàng trai với cái tên đầy đủ là Nguyễn Viết Sơn. Kể từ đó người ta không còn thấy chiếc nón quai thao trên đầu chàng nữa mà chỉ thấy một mớ tóc đỏ hoe thay vào mái tóc vàng óng ả hồi trước. Có lẽ thế mà cái tên “Sơn tóc đỏ” có từ ngày đó.

Năm học đầu tiên của cấp III, chàng học hành rất chăm chỉ rất nghiêm túc và đạt kết quả cũng rất khả quan (đạt điểm Hoá cao nhất khoá trong lần kiểm tra chất lượng lần đầu tiên). Những năm sau đó người ta ít thấy một Viết Sơn chăm chỉ mà chỉ thấy một Sơn “cuội” mở máy liên thanh liên tục, liên tục, liên tục. Chàng cũng nằm trong số những tay hay ngọ nguậy cựa quậy nhất lớp. Thế cho nên chuyện bị đứng ”cắm nêu” trong lớp xảy ra với chàng là chuyện rất “phình phường”. Tuy có hơi quậy một chút chơi nhưng chuyện học tập chàng vẫn không hề bỏ bê, chàng đỗ cả ba trường Đại học nhưng chuyện chàng vào một trường quân đội như Học viện Quân y gây “choáng” chút ít bởi nó không hợp với tính tình lẫn dáng hình mảnh dẻ của chàng. Chàng rất thất vọng về trọng lượng của mình (thiếu năm cân mới đủ tiêu chuẩn) không biết có phải do lóc cóc đạp xe trên mười cây số từ nhà (Gia Lâm) đến trường trong suốt ba năm học hay là chàng cố ý giữ “eo” để một lần nữa lại được mọi người kính cẩn gọi “tiểu thư” như trước.

Trong các hoạt động của lớp chàng rất vui vẻ tham gia và tham gia rất nhiệt tình nữa. Hẳn tất cả con trai CHK4P không thể nào quên được ngày 3/8/1997 tại nhà chàng, ngày mà các bạn nữ trong lớp dành tất cả tình cảm và nhiệt huyết tổ chức long trọng lễ kỷ niệm ngày ”Quốc tế nam giới” cho các bạn. Xin bật mí nhỏ với các bạn một điều: ”chàng là một tay đầu bếp cừ khôi đấy”. Món củ chuối mà chàng đạo diễn luôn làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Lúc nào rỗi mời bạn đến nhà chàng chơi, nhất là các dịp lễ tết, cưới xin, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này kẻo bạn sẽ không có dịp thưởng thức hương vị đậm đà mới lạ của món đặc sản đó đấy!

Khi tôi đang viết bài này thì chàng đang phải đi tập huấn rất xa (nghe nói vất vả lắm). Xin chân thành chúc chàng bác sĩ quân y tương lai vượt qua mọi khó khăn để toại nguyện mọi ước mơ mà bấy lâu nay chàng ấp ủ.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem