Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

QUÁCH THỊ KIM OANH

Quách Thị Kim Oanh, một thiếu nữ cao ráo, xinh xắn, với bề ngoài lanh lợi thế kia chắc phải là lớp trưởng của CHK4P rồi. Đúng vậy, Kim Oanh đã giữ chức vụ cao nhất lớp trong suốt ba năm cấp III, công nhiều tội ít và cô đã thực sự cố gắng hết mình trong nhiệm vụ quan trọng đó. Ở Kim Oanh nổi bật lên một nét nhí nhảnh ngây thơ mà nhiều người không thể nhận thấy và dễ hiểu lầm do ít tiếp xúc với cô. Cô nói nhiều, nói to, thích nói hơn người khác, hay giận dỗi, hay “sướt mướt” và rất nhạy cảm với những chuyện vớ vẩn. Tất cả những điều đó làm hiện lên ở cô một nét đáng yêu dễ chịu cho dù nhiều khi cô cũng đi hơi “quá”. Trong học tập, Kim Oanh không phải là người xuất sắc nhưng bù lại cô có được sự chăm chỉ cần thiết để khắc phục những nhược điểm của mình. Bởi thế thành tích học tập của cô trong ba năm cấp III không phải là nhỏ, đặc biệt là môn Pháp và giờ đây cô còn được lên thẳng ĐH, thoải mái ở nhà mà chẳng phải đi thi (!) Đối với bạn bè trong lớp, tuy không tham gia nhiều cuộc đi chơi với lớp nhưng Kim Oanh không phải là người lạnh nhạt và nghiêm khắc. Những ai cô cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc thì chơi khá hết mình còn ngược lại thì khỏi cần phải nói. Tất nhiên, nếu là trong công việc thì đối với tất cả mọi người, cô đều cố gắng giúp đỡ với khả năng cho phép của mình . Bởi vậy, tuy trong lớp có người không ưa cô, lại có người không thích cô nhưng nhìn chung số có thiện chí thì vẫn nhiều hơn.

Nói đến Kim Oanh không thể không nói đến cái biệt danh hơi kì dị của cô: Oanh “Tít”. Chẳng biết cái biệt danh này xuất hiện từ bao giờ và tại sao nhưng Kim Oanh rất bực mình khi bị gọi như vậy. Có người bảo rằng chắc là do cách cười của cô chăng nhưng xin thưa nụ cười của cô rất duyên mà chẳng “tít” tí nào.

Thêm một vài nét về tính cách của Kim Oanh: Cô thường tìm cách thể hiện mình trước mọi người với động cơ hết sức trẻ con vô tư lự, tâm hồn khá lãng mạn, rất yêu bố mẹ (là con một) và tính tình cũng hay thất thường (đối với một số người từ quí mến sang lạnh nhạt khá nhanh và ngược lại). Bạn cũng đừng tưởng Kim Oanh vì hay “sướt mướt” nên là người mềm yếu, cô nhiều khi cũng tỏ ra vô cùng quyết đoán, tự tin (thậm chí hơi tự mãn) với chính bản thân mình.

Về sở thích cá nhân, Kim Oanh thích làm đẹp, thích xem phim, truyện tình cảm có nội dung li kỳ, tình tiết éo le và kết thúc phải có hậu. Cô có vẻ như ít nghe nhạc và lười tập thể thao, cả công việc nội trợ chắc cũng tương tự. Dự định trong tương lai của cô là vào trường KTQD, học tốt và có người “y” thật sớm. CHK4P xin chúc Kim Oanh loại bỏ được những hạn chế của mình, đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống và mong Kim Oanh hãy luôn nhớ đến cái tập thể gắn bó này.

(Thông tin mới: K.Oanh liên tiếp gặt hái thành công: học tốt, có người “y” sớm, và mùa hè 2000, cô đã giành được một chuyến đi chơi Pháp trong vòng 2 tháng.)

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem