Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

TRẦN NGUYỄN NGỌC

Anh chàng có cái tên con gái này một dạo hay “được” gọi bằng một cái tên đầy vẻ “y học” là Êbôla, nhưng với chế độ “ăn bánh bơ, đội mũ phớt” của hắn, hình như cái tên đó đang dần ra đi thì phải.

Nhắc đến hắn, trước hết phải nhớ đến món “ruột” làm cho hắn sáng nào cũng vào lớp muộn, thậm chí có lần xin phép ra khỏi lớp rồi “một đi không trở lại” luôn - đó là cháo lòng tiết canh. Ngoài ra thì chịu không thể liệt kê thêm vì trước mặt các bạn gái, bao giờ hắn cũng tỏ vẻ sạch sẽ không thèm ăn vặt ngoài đường. Nói chung hắn là một kẻ (rất)nđƠ thích tạo dáng và làm điệu, áo quần của hắn không lượt là đứt tay nhưng cũng phải thuộc dạng nghiêm chỉnh lịch sự. Có điều khi khoác chúng lên người, dưới những con mắt “sành sỏi” của bạn cùng lớp thì cái bản chất nông dân “chân đất mắt toét” của hắn vẫn không thể giấu vào đâu được. Một điều chắc chắn là hắn sẽ ngửa cổ lên trời cười sằng sặc nếu có bạn gái nào thổ lộ rằng: “Ngọc ơi, bọn tớ bình bầu cậu vào “TOP 3” của lớp!” Của đáng tội, nếu không nhằm vào ngày hắn ngủ dậy muộn, đi học không kịp xỏ giày và chải đầu thì điều đó cũng không sai cho lắm: mặt mũi sáng sủa (trưa sủa, tối sủa, cả ngày sủa), ăn mặc khá bảnh, lại thêm dáng người cao ráo cưỡi con cuốc xanh... Hỡi các bạn gái, hãy biết rằng hắn cũng là một trong những phần tử thuộc dạng ham chơi và quậy nhất lớp! Hình ảnh lịch sự nhất về hắn mà mọi người đều nhớ có lẽ là lần hắn mặc áo sơ mi quần bò đóng thùng đàng hoàng... đá bóng cùng một lũ... quần cộc. Với môn thể thao vua này, hắn là một tên cầu thủ quan trọng trong đội bóng, một tiền đạo có năng suất ghi bàn cao, đồng thời với khả năng chặt chém không ngần ngại, hắn còn là một hậu vệ cừ... Đá bóng đã khá, hắn chơi “siêu sao” còn giỏi hơn, có thể ghi bàn từ bất kì vị trí nào trên sân, chứng tỏ quĩ thời gian mà hắn đã đổ vào trò giải trí vô bổ đó là rất lớn. Dù sao cũng phải công nhận hắn là một tên khá thông minh, nhanh nhạy và có trách nhiệm cao; nếu thực sự quyết tâm, hắn hoàn toàn có thể đạt được những điều hắn muốn bằng cách vạch ra “kế hoạch tác chiến” một cách rõ ràng. Những người khó tính có thể sẽ than phiền rằng hắn hơi tự tin quá mức, nhưng chẳng có vấn đề gì đối với một kẻ bảo thủ như hắn. Hắn là một người yêu ghét rõ ràng, nhưng cũng cởi mở, khá dễ chơi, là cây hề gây cười và pha trò cho những câu chuyện vui vẻ, và rất có tài giả vờ. Với bạn thân, hắn là một người bạn tốt, nhiệt tình, thông cảm và thoải mái. Ở nhà, hắn không tuyệt đối dễ bảo nhưng vẫn là một đứa con khá ngoan và một ông anh rất yêu em gái (!) Hắn đặc biệt rất thích tạo ra những bất ngờ nho nhỏ cho những người thân yêu nhất.

Nói chung trong CHK4P, hắn là một thành viên không thể thiếu, là một trong những mặt hàng “đẹp” nhất lớp, hiểu theo cả nghĩa này lẫn nghĩa kia và nghĩa nọ...

(Thông tin mới: Tương lai của hắn là sẽ trở thành bác sĩ, đơn giản vì... Đây là nghề duy nhất có thể gọi một phụ nữ vào phòng riêng, và sau đó bắt chồng trả tiền cho mình!!!)

Ngày mai, 10/01/2012, nó lấy vợ. Mình đã mua 1 lit rượu quê để chuẩn bị cho bữa trưa thịnh soạn vì mình không thích bia nữa cơ mà sếp lại vừa gọi điện bắt lên công ty hoàn thành công việc cuối năm. Hic, mới vào công ty này chưa được 1 tuần thì nó phá nhà ồn quá nên xin làm ở nhà. Còn mấy bữa nữa nghỉ tết rồi mà không lên làm thì có khi mất nốt việc. Có lẽ phải "say sorry to my friend", để tết đến thăm 2 vợ chồng vậy :((

Huhu, tao ngồi đau đầu với cái bọn hàng xóm phá nhà. Chả hiểu hôm qua thế nào mà sếp kêu nó sửa xong rồi, lên công ty làm việc đi. Chắc hôm qua không thấy mình online nên ông ấy kêu lên. Tao thấy sắp nghỉ tết, muốn có tí tiền trong khi mới làm được 10 ngày (cả thời gian ở nhà đến 5 ngày nữa chứ) nên phải cố. Mịa đen thật.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem