Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

NGUYỄN VŨ HUYỀN NGA

Các bạn có biết thủy tổ của động vật “ngố” là ai không? Nếu xem xét rộng trên qui mô toàn thế giới sẽ có rất nhiều “ứng cử viên sáng giá” ra tranh cử. Nhưng nếu trong phạm vi hẹp của khối Chuyên Hoá ĐHTH thì kết quả thu được thật khả dĩ: 99% số người được hỏi bỏ phiếu bầu cử cho Nguyễn Vũ Huyền Nga - một minh tinh “bàn bạc” của lớp 12P. Sau 3 năm khổ công “phá bàn phá ghế”, nàng đã trở nên nổi tiếng trong và ngoài lớp, có đông đảo người hâm mộ và mong mỏi có cơ hội tiếp kiến. Đó quả là một thành tựu hiếm thấy, xứng đáng ghi danh trên “Ghilet tường”. Khi được hỏi về bí quyết riêng của mình, Nga đã khẳng khái dốc bầu tâm sự với chúng tôi:

“Bí quyết ư? Chẳng phải to tát gì lắm đâu! Nhưng theo tôi, muốn trở thành người nổi tiếng, trước hết bạn phải sống ở tầng 5 của một khu nhà tập thể để hằng ngày tập dắt xe đạp lên xuống (ít nhất 2 fois/ day). Thứ hai, bạn phải đi đánh nhau thật nhiều để đạt được 10,0 thể dục như mình. Đặc biệt, bạn hãy ăn nhiều cháo trai, sôcôla, và nhất là ômai. Ngoài ra, bạn cần luyện tập để có được giọng nói 20.001 Hz...”

Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc: một bạn gái xinh xắn, dễ thương và dễ gần như vậy sao lại gọi là “ngố”. Các bạn đừng lo, chính thân chủ đã trả lời một cách xanh rờn: “Trời sinh ra thế!”

Khi được hỏi: “Em thấy chị mình thế nào?”, cậu em trai của Nga bộc bạch: “Chị em thích ăn bánh “giầy” và “bò” quanh năm...”, chẳng thế mà Nga đã dược mọi người vinh dự bầu làm “Chủ tịch Uỷ ban phòng chống rét” vì đã xuất sắc dùng đến áo khoác trong lúc mọi người còn phong phanh sơ mi.

Sẽ là rất thiếu sót khi không nói tới sự tương phản rất rõ rệt trong Nga, như hai màu đen và trắng, đó là sự cứng rắn trong sự yếu mềm (theo TTCQ 8/98).

Nga ngố lớp tôi là như vậy đó! Rất vui mừng đón các bạn tới chơi và phỏng vấn thêm nhiều câu hỏi nữa...

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem