Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

PHẠM BÌNH MINH

Phạm Bình Minh là tên thuở cha sinh mẹ đẻ, nhưng đến ngày nay để cho vần điệu, một số người trong một số lúc cao hứng nào đó đã thêm chữ “móm” vào thành “Minh móm”.

Cao khoảng 1m 5 mấy, nặng khoảng 4 mấy kg, ít nói, rụt rè và giản dị là hình ảnh khiêm tốn nhất có thể thấy khi mới tiếp xúc với Minh. Nhưng nếu người nào đó tưởng rằng Minh chỉ có vậy thì đó là một sai lầm to lớn nhất trong đời. Chỉ cần đào sâu thêm một chút thôi, người ta có thể nhận ra rằng sau lớp vỏ đó là cả một kho tính cách hết sức thú vị, vừa lập dị, vừa thân thuộc như hai màu đen và trắng. Chẳng gì thì khối đứa con trai cũng phải sợ và nể Minh.

Từ lòng hâm mộ nhiệt thành và cao cả với R.B (Roberto Baggio), chỉ vì thiếu chút thực hành chứ không thì cô cũng đã được mời sang làm huấn luyện viên ở tận bên Anh, bêný nào đó rồi. Còn hiện tại, trong khi chờ giấy mời, cô tạm thời giữ chức trưởng ban hoà giải cho những cuộc bình luận bóng đá của lũ con trai.

Có người bảo Minh sính của ngoại vì cô chỉ nghe ca nhạc quốc tế; xem phim, truyện nước ngoài. Nhưng nói thế có phần hơi oan uổng bởi nếu Việt Nam cũng có nhiều mafia, bạo lực đủ để dựng thành phim thì tinh thần dân tộc “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của Minh cũng không đến nỗi nào. May mà cha mẹ trót sinh ra là con gái, lại phải nhà con một, rất gắn bó với gia đình, nếu không thì Minh cũng đã gia nhập quân đội chiến đấu ở Vùng Vịnh cũng nên. Hơn nữa, khổ nỗi ngay đến cái nóng ở Việt Nam, cô còn chẳng chịu nổi, nói chi đến sa mạc hay ở châu Phi, nơi chẳng bao giờ có kem, chè và nước mía. Nhưng dù sao với Minh, được ở nhà với ba mẹ, được lên chùa hưởng không khí yên tĩnh và đón các bạn vào ngày 4-10 vẫn là hạnh phúc hơn cả. Một trong những niềm vui của Minh là được quan tâm đến mọi người, mà đặc biệt là những người bạn mà cô rất mực yêu quí. Không ồn ào và cuồng nhiệt nhưng rất sâu sắc, tình cảm của Minh đối với lớp là tất cả sự chân thành, trìu mến và sự quan tâm chu đáo, cảm động nhất của một người “BẠN” với đầy đủ ý nghĩa của từ đó.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem