Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

TRỊNH LAN KHANH

Ngày xửa ngày xưa có một cô gái vừa xinh xắn, vừa dịu dàng lại vừa dễ thương. Một sớm mùa thu, cha của nàng đưa nàng đến một vương quốc kì diệu. Trước mắt nàng là những ngôi nhà cổ kính, cao lớn, được quét sơn màu vàng chan hoà trong nắng. Vương quốc này còn có những mùi hương rất dặc trưng toả ra từ những hoá chất được điều chế nhờ tài nghệ cao cường và phép thuật của các mụ phù thuỷ. Với nàng, tất cả đều bỡ ngỡ. Mọi người trong vương quốc ăn mặc rất đẹp, cười nói vui vẻ dưới những bóng cây rợp mát. Từ ngày đó, nàng cùng 44 người khác sống trong một vương quốc nhỏ, chịu sự cai quản của “nữ hoàng” Oanh - một con người đầy tinh thần trách nhiệm với vương quốc và lòng nhân ái bao la đối với bàn dân thiên hạ của mình. Nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong vòng tay thương yêu của mọi người. Và rồi nàng nhanh chóng chinh phục được trái tim tràn trề... hoá học của “chàng Hiền” thông minh, học giỏi...

Cho đến tận bây giờ, Khanh vẫn ngỡ những ngày tháng cấp III đẹp như trong những trang truyện cổ tích. Phương Thảo gọi Khanh là “Khanh minhon”. Quả thật, đúng là Khanh “minhon” từ trong suy nghĩ đến hành động. Rất dễ thương, đáng yêu và còn có phần hơi nhút nhát nữa. Khanh rất nhớ những kỉ niệm với lớp. Lần đi Đền Hùng, Khanh bị say xe và được mọi người quan tâm chu đáo. Kỉ niệm mà Khanh nhớ nhất có lẽ là lần lớp mình về quê Khanh chơi. Bù lại những quãng đường dài phải đạp xe ngược gió là những giây phút lớp mình được vui chơi thoải mái trong vườn cây bạch đàn cạnh dòng sông. Những cái tên được khắc lên những gốc cây ngày đó giờ vẫn còn và luôn mong chờ các bạn có dịp về thăm lại.

Giờ đây, Khanh đã là một sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, nhưng lòng thì vẫn luôn nhớ về 44 gương mặt của 12P - “Vương quốc kì diệu có những toà nhà cổ kính sơn vàng chan hoà trong nắng”.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem