Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

ĐẶNG VIỆT HÙNG

Sinh ra trong một ngôi làng nhỏ ven sông, tuổi thơ Hùng đã gắn bó êm đềm với những cánh đồng yên ả và con sông Tích êm đềm. Chính thiên nhiên và cuộc sống đồng ruộng đã phần nào tạo nên những đặc điểm trong con người Hùng.

Hùng hồn nhiên, vô tư, yêu đời, hay hát, và đôi khi hứng lên thích gào thật to. Nhưng từ khi lên Hà Nội học, Hùng cũng không tránh khỏi đôi chút tự ti. Hùng nhút nhát, nói năng nhỏ bé, hay mất bình tĩnh trước đám đông và bối rối trước bạn gái. Hùng thích sống chan hoà với mọi người nhưng đôi khi sự ít nói và nhút nhát đã làm hạn chế phần nào sự cởi mở của Hùng. Nhưng rồi dần dần, được sống trong tình cảm bạn bè đoàn kết, san sẻ, chan hoà, không phân biệt là người Hà Nội hay nông thôn, Hùng đã tự khắc phục và trở nên bạo dạn hơn. Hùng tinh nghịch, hay đùa và thích trêu ghẹo người khác tuy rằng suy nghĩ còn rất trẻ con, bộp chộp, hấp tấp, thiếu chín chắn. Hùng là một người bạn rất trung thực, không biết nói dối và chưa bao giờ ăn cắp kiến thức của bạn bè, dù là không làm được bài. Nhưng khuyết điểm khó sửa nhất của Hùng có lẽ là việc viết sai lỗi chính tả. Thầy cô, bạn bè đã bảo ban và giúp đỡ, bản thân Hùng cũng đã cố gắng rất nhiều trong suốt ba năm cấp III, nhưng đến giờ, đôi khi Hùng vẫn viết nhầm. Tuy nhiên, mỗi người đều có một tính cách riêng và ai cũng đều phải học tập và rèn luyện để trở thành con người hoàn thiện hơn kia mà...

Chia tay, Hùng mong muốn và chúc cho lớp mình ngày càng đoàn kết, các bạn tha thứ cho nhau những gì không phải, hiểu nhau và quan tâm đến nhau để tính cảm lớp mình mãi mãi tốt đẹp, mỗi năm họp lớp ít nhất một lần và các bạn đều có mặt đầy đủ. Sau này có việc gì cần, Hùng đều sẵn sàng làm hết khả năng của mình. Đồng thời, Hùng còn muốn mời lớp mình về quê Hùng chơi, gia đình và Hùng luôn sẵn lòng đón tiếp các bạn bất cứ lúc nào. Đó cũng chính là dịp để các bạn thêm một lần được ăn chè lam và thăm chùa Tây Phương đấy!

(Thông tin mới: Sau khi từ giã ĐH Mỏ - Địa chất vì lý do sức khoẻ, Hùng đã có một công việc tốt và ổn định tại một cơ sở lắp ráp xe máy, cách nhà chừng 3 km.)

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem