Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

LÊ MINH HIẾU

Nhìn bề ngoài, Hiếu là một bạn trai vui vẻ, rất hay cười, nói tóm lại là một người dễ mến với một số tính cách cơ bản cũng như nhiều bạn trai trong lớp; nhưng nếu bạn đã chơi với Hiếu đến một mức độ nào đó thì chắc hẳn sẽ công nhận rằng: đây là người không đơn giản chút nào, và có rất nhiều những ý tưởng độc đáo. Có bạn bảo: Hiếu trẻ con. Vâng, quả thực nếu thích ăn kem là trẻ con thì lời nói ấy rất đúng bởi một trong những sở thích của Hiếu là kem. Và chúng ta, ai cũng muốn trở thành trẻ con vì lẽ, còn gì thú vị hơn là có trong tay một cốc kem Mỹ, France, New Zealand, hoặc ít ra là Chocolate Tràng Tiền hay chiếc Vinamilk khi xung quanh ta khí hậu ngày càng nóng lên dưới ảnh hưởng của Elnino. Chắc mọi người nghĩ rằng đã “trẻ con” thì khó có thể “lãng mạn” song Hiếu là một ngoại lệ, bạn có biết ai là người xòe tay hững lấy những chiếc lá rụng không cho chúng chạm đất và mỗi lần đi bơi thuyền lại thả một chiếc lá xuống mặt hồ không? Chính là Hiếu đấy! Thậm chí đó còn là một “chàng lãng tử” biết đánh đàn ghita, biết vẽ chút chút và rất có máu nghệ sĩ với những lúc thật lãng đãng ngây ngô.

Trong lớp, Hiếu dành được cảm tình đặc biệt của bàn dưới. Chẳng thế mà năm bạn gái ngồi sau đã trìu mến gọi Hiếu bằng cái tên “ vệ sĩ” (dù chẳng hợp với Hiếu chút nào). Bí quyết có lẽ là lối nói chuyện chân tình, dí dỏm, rất có duyên và rất khéo. Tuy nhiên Hiếu và nhiều bạn trai trong lớp đã tuyên bố: lấy vợ để vợ hầu. Thành thật khuyên các bạn nên lập ngay “Hội những người có nguy cơ bị vợ đuổi” để giúp nhau phòng sau này...

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nói đến niềm đam mê (có lẽ là suốt đời) của Hiếu. Hiếm có ai thích tìm tòi, nghiên cứu về máy móc như vậy, dẫu có thể phải bỏ ăn, quên học. Đó là việc chạy đi kiếm cho kỳ được trăm thứ linh kiện gì đó rồi về nhà lắp lắp, ráp ráp với những ý tưởng ngộ nghĩnh về những chiếc chuông điện và xích đu, cùng trăm thứ hầm-bà-lằng khác. Và nếu bạn nào đó có máy tính hay dây phone bị hỏng cứ nhờ Hiếu sửa đi bởi vừa không mất tiền lại không hỏng thêm đâu!

Cuối cùng, xin tiết lộ với các bạn một ý tưởng độc nhất vô nhị vừa xảy ra gần đây (một ý tưởng đã được thực hiện) trên chiếc xe đạp của Hiếu. Chiếc xe đạp đã được cậu tháo tung tất cả trong thời gian ở nhà đợi kết quả thi đại học. Mong rằng Hiếu sẽ sớm lắp lại và không thừa một cái ốc nào: dù cậu có thể đến đại học Tổng hợp bằng xe buýt nhưng chắc chắn người yêu cậu không thể cùng cậu đi xe buýt được (chỉ có Vượng là rất sẵn sàng nhưng hai cậu không thể là một đôi).

Chúc Hiếu mãi dzui dzẻ và đáng mến như bây giờ.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem