Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

NGUYỄN TRỌNG HÀ

Nếu bây giờ có ai đó nêu ra câu hỏi: "Bạn nào lớp mình tươi nhất?" thì có lẽ 97,7% (gần bằng 43/44) câu trả lời là "bạn Trọng Hà". Tại sao? Bạn sẽ tìm đợc lời giải thích ngay khi nhìn hắn và để ý quan sát thêm một chút nữa. Trên khuôn mặt thư sinh trắng trẻo đó, dưới đôi mắt đen tròn từng đợc bình bầu “Đôi mắt đẹp nhất lớp" là một cái miệng lúc nào cũng chực cười. Của đáng tội, hình như hắn không biết rằng khi hắn cười, theo nguyên lý chuyển dịch cân bằng, cơ miệng giãn ra thì cơ mắt co lại dẫn đến kết quả: "đôi mắt đẹp nhất lớp" trở thành "xấu nhất". Vì vậy, nếu bạn muốn được chiêm ngỡng đôi mắt đẹp đó, hãy nghe theo lời khuyên sau: chỉ nên nhìn trộm thôi, nhất là khi hắn đang suy nghĩ điều gì (ví dụ như lúc bụng đói quá, ngắm con muỗi vo ve trong lớp) bởi nếu phát hiện ra mình bị theo dõi đảm bảo với bạn là hắn ta sẽ xấu hổ quay đi, tai đỏ tưng bừng.

Nếu ai đó gặp Trọng Hà lần đầu tiên thì lần sau, rất dễ nhận ra bởi lẫn đi đâu được cái dáng khệnh khạng (lời Vân Trang) mảnh khảnh, cao cao mà gầy ơi là gầy. Cũng chính vì vậy, trông hắn rất giống cầu thủ câu lạc bộ Quân Đội kiêm tuyển thủ quốc gia: Triệu Quang Hà. À, nghe phong phanh, người yêu của anh ấy là cô sinh viên CĐ S Phạm hay Luật gì đó, không hiểu ai sẽ là “petite amie” của hắn đây? Nhìn vẻ mặt ngây thơ vô tội đó, ai cũng tưởng hắn còn vô tư lắm song khi đ­ược hỏi trực tiếp, hắn đã thẳng thừng tuyên bố:"Biết đâu đấy!". Quả là ông cha ta nói cấm có câu nào sai: "Tấm ngẩm tầm ngầm đấm chết voi". Gớm, sức vóc như vậy trói gà cha chặt huống hồ voi. Song hi vọng rằng “chị voi" tương lai sẽ xinh xắn, đáng yêu, Hà nhỉ?

Theo mọi ngời, Trọng Hà là người khó đoán biết đợc điều gì, có học, có chơi, nhiều khi chơi hăng là đằng khác nhưng học lại rất khá. Vậy mà suốt ngày kêu mình kém, chả biết gì. Dạo này có vẻ thật thà hơn dù bản mặt chưa hết " gian gian".

Nói cho cùng, Trọng Hà là ngời bạn tốt, chân thành, vui vẻ, có lúc nghịch ngầm (hi vọng không nghịch dại) và còn hai điểm thú vị khác: thích ăn chân gà nướng và hát "Yêu nhau ghét nhau". Ai muốn ăn, bảo Hà và Đức dẫn đi còn nếu muốn đợc nghe hát thì phải nài nỉ thêm Vượng nữa. Xin đảm bảo, tam ca bàn cuối sẽ mang đến cho bạn những giây phút không thể nào quên.

(Thông tin mới: T.Hà là người tiên phong trong việc đi học nước ngoài của CHK4P. Ngày 23/1/2000, liên hoan chia tay đã diễn ra trọng thể. Ngày 27/1, T.Hà lên máy bay tới “xứ sở của Kanguru”).

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem