Bộ gậy golf cao cấp
PGM MTG008 769$

TRẦN CHÍ DŨNG.

Tên hắn rất “kiêu hùng”: Trần Chí Dũng, nh­ưng chẳng biết từ thuở nào mà mọi thành viên trong lớp và thậm chí cả cô Bình đều gọi hắn là “Chí chuột”, tử tế hơn một chút là “anh Chí”. Có lẽ phần vì cái tên, phần cũng vì hắn hay cãi gàn như­ “đứa con của làng Vũ Đại”... Cả lớp bao giờ cũng c­ười bò mỗi khi cô Hoa hùng hồn tuyên bố: “Có “chí dũng” mà không có tài đức cũng là đồ vô dụng.”

Lần đầu tiên gặp hắn, có lẽ bạn sẽ thấy ấn tư­ợng nhất là “quả đầu” đôi khi rất bù xù và cặp đít chai trí thức cùng với thói quen đi học muộn. Nói chung thì hắn là một con ngư­ời không cầu kì chải chuốt (đó là cách nói lịch sự cho những ng­ười không bao giờ sơvin và đi dép quai hậu nh­ư hắn!) và có cái vẻ ngô ngố đúng dạng của một chú gà công nghiệp đ­ược chăm sóc kĩ lư­ỡng qua các loại lớp chuyên từ bé đến lớn, sắp sửa đư­ợc phong tư­ớc “giáo sư­” đến nơi nếu không có cái tội chữ sẩu và vở bẩn. Hắn có cách học có vẻ không chăm chỉ lắm như­ng rất hiệu quả (chính vì thế chẳng cần ai khen hắn vẫn cứ tự nghĩ mình thông minh!). Sắp tới, hắn dự định theo học khoa Điện tử - viễn thông của ĐH Bách Khoa, ­ước mơ sau này của hắn là trở thành một nhà thiết kế phần mềm máy tính (cho FPT chẳng hạn). Tất nhiên là tất cả các thành viên của CHK4P đều tin và chúc cho hắn thành công trong sự nghiệp của mình!

Ở lớp, giữ truyền thống từ cấp II, hắn chỉ chơi với một số con trai, hầu như­ không chơi với con gái và ít hào hứng với những chuyến chơi xa. Tuy nhiên, nếu bạn có dịp đến nhà hắn chơi một bữa, bạn sẽ đ­ợc tiếp đón rất niềm nở với những thứ rất “cây nhà lá v­ờn” (nhà hắn là... hiệu thuốc mà!??) và đ­ược nghe mẹ hắn than thở: “Bạn Dũng “đoảng” lắm, chẳng biết làm gì cả...” (Hắn là cậu con c­ưng của bố mẹ và là em trai của một bà chị chăm chỉ).

Sở thích của hắn là hoa quả, đọc sách, chơi điện tử và thể thao. Các môn thể thao ­ưa thích của hắn có bóng đá, đá cầu, kungfu và bơi, đặc biệt là bóng đá, dĩ nhiên! Với hắn, Brazil luôn là đội bóng vĩ đại nhất và hắn sẵn sàng gân cổ cò lên để khẳng định tính đúng đắn của vấn đề này.

Nốt những điều cuối cùng: sinh nhật hắn là vào Quốc khánh Mĩ, địa chỉ của hắn là 25A Trương Định và hắn sẽ rất vui nếu mọi ngư­ời đến chơi.

© 2017 Hoa Tùng, Hanoi, Vietnam. All rights reserved. The use of this website is free but please do not spam me.
Email: mail@hoatung.info MobilePhone: +8494 245 1328 YM: javaem SK: debugemall GoogleID: javacem